Khuyến mãi mua sim Vietnamobile nhận ngay 3GB miễn phí

Chương trình khuyến mãi Vietnamobile ” mua bất kỳ, miễn phí 3GB là chương trình cực kỳ hấp dẫn thúc đẩy khách hàng mua sim mới sử dụng theo nhu cầu. Tham gia “tậu” sim mới trong thời gian triển khai ưu đãi khách hàng sẽ nhận được vô vàng khuyến mãi, đặc biệt nhất chính là được  nhận thêm 3GB sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sim, đừng chần chừ đến ngay các cửa hàng trên toàn quốc và tận hưởng  ưu đãi.

Khuyến mãi mua sim Vietnamobile nhận 3GB miễn phí được triển khai từ nay đến hết ngày 30/6/2017. Do đó, khách hàng có thể thoải mái tận dụng thời gian rỗi của mình đến trực tiếp điểm dịch vụ Vietnamobile và chọn sim. Chỉ một số sim nằm trong danh sách mới được tham gia khuyến mãi của Vietnamobile nên hãy nhanh tay tìm hiểu chi tiết chương trình và tham gia nhé!

Mua-sim-Vietnamobile-nhan-3GB

Mua sim Vietnamobile nhận ngay ưu đãi

Đối tượng được tham gia chương trình khuyến mãi mua sim Vietnamobile

Tất cả khách hàng có nhu cầu mua sim mới đều có thể tham gia chương trình để nhận ưu đãi về mình.

Khách hàng cần mua sim trong khoảng thời gian từ nay đến hết ngày 30/6/2017 mới được nhận ưu đãi nhé!

Các loại sim được nhận khuyến mãi tặng thêm 3GB miễn phí

Khi hòa mạng 1 trong các loại sim dưới đây khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi của chương trình. Thoải mái sử dụng dài lâu theo nhu cầu và tiết kiệm chi phí của thuê bao:

Dù nhận thêm ưu đãi từ Vietnamobile nhưng các loại sim trên đều sẽ bán với giá như thông thường, không có sự thay đổi. Khách hàng có thể an tâm chọn sim theo ý thích của mình.

Thoải mái dùng sim Vietnamobile theo nhu cầu

Thoải mái dùng sim Vietnamobile theo nhu cầu

Khuyến mãi mua sim Vietnamobile nhận ngay 3GB miễn phí

Khi kích hoạt sim thành công trong thời gian triển khai chương trình, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Ưu đãi 3G Vietnamobile: Tặng miễn phí 3GB để khách hàng sử dụng.
    • S GB ưu đãi này có thời hạn sử dụng trong 90 ngày. Tuy nhiên, khi dùng hết 5MB đầu tiên, thời hạn sẽ giảm còn 30 ngày.
    • Data ưu đãi này sẽ cộng vào tài khoản P15 và chỉ cộng 1 lần duy nhất.
  • Ưu đãi của sim hòa mạng: Các sim Vietnamobile trong danh sách tham gia chương trình đều là những sim cực kỳ ưu đãi. Khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn tiện khuyến mãi của sim bằng cách gọi tổng đài Vietnamobile kiểm tra. Thông thường sim sẽ có ưu đãi về giảm phút gọi, đăng ký gọi nội mạng Vietnamobile, đăng ký 3G mạng Vietnamobile giá rẻ….

Khuyến mãi mua sim Vietnamobile bất kỳ, miễn phí 3GB mang đến cho bạn thật nhiều niềm vui hòa mạng. Vì vậy hãy tham gia ngay và tận hưởng trọn vẹn ưu đãi nhé

Chúc các bạn nhận được khuyến mãi mua sim Vietnamobile nhận ngay 3GB miễn phí và có thời gian sử dụng thật hài lòng!