Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile dành cho sim sinh viên

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile dành cho sim sinh viên hoàn toàn không giống với các loại sim trả trước thông thường như Pizza, Dưa lê,… Dưới đây là quy định chung về mức ưu đãi nạp thẻ dành riêng cho nhóm đối tượng khách hàng HS – SV.

Trong quá trình sử dụng sim sinh viên, khách hàng không cần đặt ra câu hỏi khi nào có Vietnamobile  khuyến mãi nạp thẻ? Ưu đãi bao nhiêu % thẻ nạp? Bởi thuê bao hòa mạng gói cước trả trước sinh viên trong vòng 24 tháng kích hoạt (2 năm) chỉ được hưởng một mức ưu đãi duy nhất là 100%.

Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile dành cho sim sinh viên

Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile dành cho sim sinh viên

Để giúp các bạn sinh viên được tiết kiệm đối đa cước phí liên lạc vào mỗi tháng, nhà mạng Vietnamobile đã dành tặng những ưu đãi cực kỳ lớn không chỉ về gọi, sms hay tặng tiền mà còn có cả ưu đãi về nạp thẻ. Cụ thể như sau:

  • Thuê bao sinh viên Vietnamobile kích hoạt trước ngày 15/11/2015: Tặng 100% giá trị cho tất cả thẻ nạp từ 50.000 đồng trở lên.
  • Thuê bao Vietnamobile kích hoạt từ ngày 15/11/2015 trở đi thì được hưởng khuyến mãi 100% giá trị cho thẻ nạp từ 50.000đ trở lên. Áp dụng cho 02 thẻ nạp đầu tiên kể từ khi kích hoạt (không tính thẻ nạp kích hoạt SIM).

Thời hạn áp dụng khuyến mãi nạp thẻ 100%:  Trong vòng 24 tháng (2 năm ) kể từ khi kích hoạt.

Khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile dành cho sim sinh viên

Quy định chung về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile dành cho sim sinh viên

  • Khuyến mãi tặng 100% giá trị thẻ nạp Vietnamobile chỉ dành cho bộ sim sinh viên kích hoạt tại khu vực miền Bắc.
  • Khách hàng nạp thẻ nhỏ hơn 50.000đ sẽ không được ưu đãi theo chương trình.
  • Hết thời hạn 24 tháng thì thuê bao mới được tham gia các chương trình nạp thẻ ngày VÀNG và “cục bộ” được tổ chức hàng tháng.
  • Số tiền 100% được cộng vào tài khoản khuyến mãi chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng chứ không thể để đăng ký 3G của Vietnamobile.

Muốn nắm rõ hơn thông tin chi tiết về điều kiện nhận khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile chỉ dành cho sim sinh viên các bạn có thể liên hệ đến 789 để được hỗ trợ nhé!