Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile

Bạn muốn kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile để có thể quản lý tốt số tiền có trong tài khoản gốc nhưng lại không nắm rõ cú pháp và cách thức thực hiện như thế nào.

Trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile, đã không ít lần bạn nhận được tin nhắn gia hạn thành công dịch vụ mà mình không hề đăng ký, điều này đã khiến cho số tiền trong tài khoản di động của bạn ngày càng bị hao hụt. Nhằm giúp khách hàng giải tỏa những bức xúc này, sau đây 3gvietnamobile.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra các dịch vụ Vietnamobile mà thuê bao của bạn đang sử dụng để hủy kịp thời các dịch vụ giá trị gia tăng không cần thiết.

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile

» Bạn đã sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile để “chữa cháy” cho dế yêu khi cần thiết chưa?

Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile

Hiện nay có rất nhiều bạn đã soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

KTDV gửi 345

Mặc dù là cú pháp do nhà mạng cung cấp nhưng người dùng lại hoàn toàn không thể kiểm tra được dịch vụ Vietnamobile đang sử dụng. Bởi nội dung phản hồi sau khi soạn đúng cú pháp gửi đến đầu số 345 lại là “So dien thoai cua quy khach khong the dang ky duoc goi SUPPORT KEYWORD. Hay dang ky tham gia chuong trinh khac cua Vietnamobile. Chi tiet lien he 789″

Có thể nói, nhà mạng Vietnamobile không có cú pháp chính xác để kiểm tra dịch vụ nên cách thức thực hiện kiểm duy nhất bây giờ chính là gọi điện trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile để nhờ điện thoại viên kiểm tra.

  • Đầu số tổng đài kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile: 789
  • Quy định cước: Với thuê bao trả trước 300đ/phút. Thuê bao trả sau 200đ/phút

» Xem thêm: Cách loại bỏ tin quảng cáo trên Thánh Sim Vietnamobile hoàn toàn hiểu quả nhất

Tổng đài sẽ cho bạn những thông tin gì về dịch vụ Vietnamobile đang dùng?

Điện thoại viên của tổng đài sẽ trực tiếp kiểm tra trên hệ thống thông tin cá nhân của thuê bao rồi sau đó thông báo đến khách hàng tất cả những dịch vụ GTGT mà thuê bao của bạn đã đăng ký gói cước 3G Vietnamobile (nếu có), bao gồm cả khi cần hỗ trợ đăng ký 4G

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ 10.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng từ tổng đài 789 sẽ hỏi bạn những câu hỏi cơ bản sau trước khi hỗ trợ:

  • Số tiền còn lại trong tài khoản hiện tại của bạn là bao nhiêu?
  • Thẻ nạp gần nhất của bạn là bao nhiêu?
  • Tên chủ thuê bao, số chứng minh nhân dân (nếu là thuê bao chính chủ)

Nếu tài khoản không còn đủ tiền để gọi lên tổng đài thì bạn có thể nạp thẻ điện thoại online có mệnh giá từ 10.000đ trở lên ngay tại nhà hoặc nơi làm việc.

Kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile

Hãy thực hiện hủy những dịch vụ không cần thiết sau khi đã kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile để tiết kiệm chi phí điện thoại mỗi tháng nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 4G Mobi được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất trong năm qua