Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản nhất

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile chỉ có 1 cách thực hiện duy nhất. Nếu bạn không biết bạn sẽ không thể kiểm tra thành công. 3gvietnamobile.com sẽ giúp bạn nắm rõ cách thực hiện này ngay bên dưới nhé!

Xem thêm:

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile là việc cần thiết

Ngày kích hoạt sim Vietnamobile là gì? Tầm quan trọng của ngày kích hoạt sim?

Ngày kích hoạt sim Vietnamobile chính là ngày sim của bạn đã được nhập trên hệ thống bắt đầu hoạt động. Mọi ưu đãi của sim cũng như chính sách chăm sóc khách hàng đều sẽ được tính từ ngày kích hoạt này

Nhiều sim  Vietnamobile hiện nay đều được kích hoạt trước và bán sau. Do đó, các chương trình ưu đãi của sim bạn có thể sẽ không được dùng đúng như quy định. Ví dụ ưu đãi của sim có thời hạn trong 6 tháng nhưng sim đã được kích hoạt từ trước đó 3 tháng, bạn chỉ còn được dùng ưu đãi trong 3 tháng nữa thôi. Vì vậy, bạn cần phải kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile để biết thời hạn ưu đãi sim mới mua còn bao lâu.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt đơn giản là gọi tổng đài

Cách kiểm tra ngày kích hoạt đơn giản là gọi tổng đài

Ngoài ra, khi sim bạn bị mất trong thủ tục làm lại sim Vietnamobile cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp ngày kích hoạt sim. Nếu không biết bạn sẽ phải gặp rắc rối hoặc phải chờ đợi lâu, làm thêm nhiều thủ tục khác để làm lại sim.

Cách kiểm tra  ngày kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản nhất

Chỉ có 1 cách để kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile mà thôi. Bạn không cần đến cửa hàng hỏi, cũng không thể soạn tin nhắn trên điện thoại kiểm tra. Duy nhất chỉ có cách kiểm tra là gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile.

LƯU Ý: Cần gọi phải trực tiếp từ số thuê bao bạn muốn kiểm tra và cung cấp số tiền còn lại trong tài khoản. Nhân viên tổng đài Vietnamobile khi đã kiểm tra chính xác thông tin mới cung cấp ngày kích hoạt sim cho bạn.

>>> Xem ngay: Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ bạn 24/24 cung cấp thông tin ngày kích hoạt nhanh nhất

 Với hướng dẫn trên đây của 3gvietnamobile.com hi vọng bạn đã có thể nắm được cách kiểm tra và thực hiện ngay. Ghi nhớ ngày kích hoạt sim Vietnamobile để sử dụng cho những việc cần thiết sau này nhé1

Chúc các bạn kiểm tra ngày kích hoạt sim Vietnamobile thành công!