Cách kiểm tra thông tin số thuê bao Vietnamobile

Bạn muốn kiểm tra thông tin thông tin thuê bao Vietnamobile đang dùng nhưng lại không biết phải làm thế nào? thì hãy cùng 3gvietnamobile.com đọc hết bài viết hướng dẫn dưới đây.

Cách kiểm tra thông tin số thuê bao Vietnamobile đang sử dụng

Cách kiểm tra thông tin số thuê bao Vietnamobile đang sử dụng

» Xem ngay: Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K nhanh nhất

Khách hàng thường chọn mua sim trả trước của Vietnamobile tại các điểm bán hàng “di động” ngoài vỉa hè, hay các đại lý phân phối nhỏ lẻ không đăng ký chính chủ chính vì thế sau khi kích hoạt Sim bạn hãy thực hiện kiểm tra thông tin cá nhân của số thuê bao nhé!

Không có tuổi đời dài như ở mạng Viettel, MobiFone hay Vinaphone nhưng mạng Vietnamobile vẫn được đông đảo người dùng di động đón nhận.

Bởi nhà mạng này thường xuyên triển khai những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn như: miễn phí gọi thoại với các gói S80, S40, TS20,… hay truy cập internet mà không cần phải tốn thêm cước phát sinh đối với các gói cước 3G Vietnamobile như F15, F50,F90….

Kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ 10.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

Cách kiểm tra thông tin chủ thuê bao Vietnamobile đang dùng

Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414 (Miễn phí cước sms).

Sau khi gửi tin nhắn đến đầu số 1414 thành công, khách hàng sẽ được hệ thống cung cấp những thông tin sau qua sms:

  • Tên chủ thuê bao.
  • Ngày tháng năm sinh.
  • Số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp.

Chỉ cần dựa vào những thông tin này khách hàng sẽ có thể xác định được số điện thoại mà mình đang sử dụng có chính chủ hay không. Lưu ý để tiện cho việc liên lạc và bảo vệ quyền lợi cá nhân tốt nhất bạn hãy ra ngay điểm giao dịch của Vietnamobile để thực hiện đăng ký lại thông tin thuê bao do mình sở hữu.

» Xem ngay: Hướng dẫn cập nhật thông tin Vietnamobile Online ngay tại nhà

Thủ tục đăng ký lại thông tin số thuê bao Vietnamobile chính chủ

Trước khi đến điểm giao dịch đăng ký thuê bao chính chủ bạn sẽ phải nhớ chính xác 5 số thuê bao di động mà bạn thường xuyên liên lạc để điền vào tờ kê khai do nhân viên cấp.

» Bạn nên xem đầy đủ thủ tục đăng ký chính chủ Sim Vietnamobile qua mạng để không mất thời gian làm đi làm tại địa chỉ hòa mạng Vietnamobile nhé.

Sau khi đã đăng ký sim chính chủ Vietnamobile bạn hãy mua thẻ điện thoại online nếu có nhu cầu bổ sung năng lượng cho “dế yêu” để duy trì liên lạc khi không có thời gian ra ngoài mua thẻ cào bằng giấy nhé!

Kiểm tra thông tin số thuê bao Vietnamobile đang dùng

Muốn biết thêm thông tin hay có thắc mắc gì về cách kiểm tra thông tin thuê bao Vietnamobile đang dùng ở trên khách hàng có thể gọi đến 789 để được hỗ trợ thêm!

» Liên hệ ngay: Tổng đài của Vietnamobile nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile