Chia sẻ kinh nghiệm chuyển mạng giữ số Vietnamobile thành công

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng muốn thực hiện chuyển mạng sang Vietnamobile và từ Vietnamobile sang các mạng khác để được trải nghiệm các dịch vụ mới ngay trên chính sim đã dùng từ lâu. Tuy nhiên một số khách hàng lại chuyển mạng không thành công nên không trải nghiệm được các dịch vụ mới. Để khách hàng có thể chuyển mạng  thành công, 3GVietnamobile.com sẽ chia sẻ kinh nghiệm chuyển mạng giữ số Vietnamobile hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chuyển mạng.

chuyển mạng giữ số Vietnamobile

Kinh nghiệm chuyển mạng giữ số Vietnamobile thành công

Chia sẻ kinh nghiệm chuyển mạng giữ số mạng Vietnamobile thành công

Dưới đây là những kinh nghiệm chuyển mạng giữ số Vietnamobile thành công được các khách hàng chuyển mạng trước đó chia sẻ, bạn có thể tham khảo để chuyện mạng theo ý muốn nhé!

» Tìm hiểu ngay: Cách đăng ký 3G Vietnamobile rẻ nhất, được lựa chọn nhiều nhất năm

1. Phải thoả mãn điều kiện chuyển mạng giữ số Vietnamobile

Để chuyển mạng giữ số thành công, bắt buộc bạn phải thỏa mãn các điều do nhà mạng đưa ra. Các điều kiện bao gồm:

Điều kiệnChi tiết kiều kiện
Thuê bao đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm chuyển mạngKhi chuyển mạng bắt buộc thuê bao phải hoạt động 2 chiều tại nhà mạng chuyển đi.
Thuê bao hoạt động 180 ngàyThuê bao phải có thời gian kích hoạt ít nhất 180 ngày – Tính từ thời điểm kích hoạt thành công.
Thông tin đăng ký chuyển mạng phải chính xácThông tin thuê bao chuyển mạng phải chính xác với thông tin đăng ký tại nhà mạng chuyển đi.
Thuê bao không vi phạm hợp đồng với nhà mạng chuyển điNếu vi phạm hợp đồng với nhà mạng chuyển đi thì sẽ không chuyển mạng thành công.
Thuê bao không trong quá trình tranh chấpThuê bao đang trong quá trình tranh chấp, vướng các vấn đề pháp lý, chuyển quyền sở hữu sẽ không được chuyển mạng.
Không nợ cướcThuê bao phải thanh toán đầy đủ cước trước khi chuyển mạng
Thuê bao chuyển vùng quốc tế hoặc sử dụng mạng nước ngoài phải có thời gian hoạt động lớn hơn 60 ngày. Thuê bao đang sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế hoặc sử dụng sóng của mạng di động nước ngoài phải có thời gian sử dụng lớn hơn 60 ngày tính đến thời điểm đăng ký chuyển mạng
Số thuê bao chuyển mạng không vượt quá số lượng theo quy địnhSố lượng thuê bao trong một yêu cầu chuyển mạng không vượt quá số lượng quy định của nhà mạng.

» Xem ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile có ưu đãi hấp dành cho thuê bao chuyển mạng

2. Đến đúng vào thời gian làm việc của cửa hàng Vietnamobile

Chuyển mạng giữ sốphải đến trực tiếp của hàng giao dịch Vietnamobile để thực hiện, do đó bạn phải nắm chính xác thời gian làm việc của các cửa hàng Vietnamobile. Thời gian làm việc của các cửa hàng như sau:

  • Thời gian làm việc cửa hàng Vietnamobile tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh: Từ 8h00′ 19h00′
  • Cửa hàng Vietnamobile tại các tỉnh thành: Từ 8h00′ 17h00′ hoặc 17h30′ tùy vào từng cửa hàng.
  • Làm việc vào cả các ngày nghỉ, dịp lễ tết nên bạn có an tâm đến chuyển mạng hoặc thực hiện các giao dịch khác.

» Liên hệ: Tổng đài Vietnamobile để nắm rõ địa chỉ cửa hàng gần nhất và thời gian làm việc

Trên đây là thông tin kinh nghiệm chuyển mạng giữ số sim Vietnamobile, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo để chuyển mạng thành công.