Hướng dẫn hủy dịch vụ 521 Vietnamobile trừ tiền mỗi ngày

Gần đây nhiều thuê bao thường xuyên bị trừ tiền từ dịch vụ 521 Vietnamobile và mỗi ngày đều nhận tin nhắn quảng cáo từ 521. Làm sao để hủy dịch vụ 521 Vietnamobile? Có tốn phí hủy không? Luôn là những câu hỏi đầy thắc mắc của khách hàng. Xem ngay chi tiết cách hủy bên dưới và giải đáp thắc mắc của mình nhé!

Hướng dẫn hủy dịch vụ 521 Vietnamobile trừ tiền mỗi ngày

Hướng dẫn hủy dịch vụ 521 Vietnamobile 

Tìm hiểu dịch vụ 521 Vietnamobile là gì?

Dịch vụ từ đầu số 521 là dịch vụ nội dung tổng hợp của Vietnamobile. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng nhiều gói cước khác nhau với các thông tin trên nhiều lĩnh vực như bóng đá, thể thao, tin tức showbiz….

» Có thể bạn quan tâm: Cách quản lý tài khoản Vietnamobile hiệu quả nhất ít bị trừ tiền oan.

Nhiều khách hàng không biết vì sao mình lại có sử dụng dịch vụ trong khi không hề soạn tin đăng ký? Nguyên nhân là do khi truy cập internet bạn đã vô tình kích vào banner, quảng cáo đăng ký dịch vụ. Hoặc đã vô tình đăng ký mà không biết khi cho người khác mượn máy, nhắn tin sai cú pháp…

Dịch vụ có giá cước 2.000đ/ ngày nên nếu bạn đăng ký nhiều gói của 521 Vietnamobile bạn sẽ bị trừ rất nhiều tiền mỗi ngày. Do đó, nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nữa, bạn có thể thực hiện hủy theo hướng dẫn dưới đây.

Làm sao để hủy dịch vụ 521 Vietnamobile trừ tiền mỗi ngày?

Hủy 521 Vietnamobile bạn cần thực hiện soạn tin nhắn trên thiết bị của mình. Có nhiều cú pháp để hủy dịch vụ từ 521 Vietnamobile. Bạn có thể thực hiện 1 trong các cú pháp dưới đây để hủy.

  • Soạn tin nhắn HUY TBDV gửi 521
  • Soạn tin nhắn HUY gửi 521

» Xem thêm: Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng Vietnamobile đơn giản

Lưu ý cần nhớ để hủy 521 Vietnamobile thành công

  • Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi soạn tin nhắn gửi thành công, hãy chú ý phản hồi từ hệ thống. Nếu tin nhắn từ tổng đài Vietnamobile phản hồi là cú pháp sai, bạn cần phải thực hiện cú pháp khác.
  • Nếu cả 2 cú pháp thực hiện nhưng không hủy được 521 Vietnamobile. Bạn chỉ còn 1 cách duy nhất là gọi tổng đài Vietnamobile yêu cầu nhân viên ghi nhận trên hệ thống để hệ thống tự hủy cho bạn

» GỌI NGAY: Tổng đài Vietnamobile hỗ trợ hủy dịch vụ bạn không còn nhu cầu.

Hủy dịch vụ 521 VNMB không phải là điều quá khó khăn nhưng bạn cần phải thao tác đúng và kiên nhẫn. Hãy thao tác ngay nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa nhé!

Chúc các bạn hủy dịch vụ 521 Vietnamobile thành công!

» Xem ngay: Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K nhanh nhất