Làm sao để hủy dịch vụ Chúc ngủ ngon từ 333 Vietnamobile

Hủy dịch vụ chúc ngủ ngon từ 333 Vietnamobile gần đây rất được khách hàng quan tâm, nhiều khách hàng không biết mình đã đăng ký dịch vụ này lúc nào và cũng không biết phải hủy làm sao? 3gvietnamobile.com sẽ hướng dẫn khách hàng hủy dịch vụ Chúc ngủ ngon từ 333 Vietnamobile bên dưới.

Cách hủy dịch vụ Chúc ngủ ngon từ 333 Vietnamobile khá rõ ràng nhưng vì không biết cú pháp hủy nên khách hàng không thể hủy thành công. Bạn hãy bỏ chút ít thời gian theo dõi cách hủy dưới đây để ngay lập tức loại bỏ dịch vụ không mong muốn ra khỏi dế yêu của mình.

Hủy dịch vụ Chúc ngủ ngon Vietnamobile

Hủy dịch vụ Chúc ngủ ngon Vietnamobile đơn giản

Cách hủy dịch vụ Chúc ngủ ngon Vietnamobile

Để hủy dịch vụ Chúc ngủ ngon từ 333 Vietnamobile bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp

HUY GN gửi 333

Chỉ cần 1 tin nhắn này thôi lập tức dịch vụ chúc ngủ ngon sẽ bị loại trừ ra khỏi thuê bao của bạn và bạn cũng không cần phải lo lắng bị trừ cước phí nữa.

Ngoài ra, cách hủy dịch vụ trừ tiền Vietnamobile đã được hướng dẫn đầy đủ trên 3gvietnamobile.com bạn hãy đăng ký 3G Vietnamobile truy cập vào và tìm  hiểu để hủy những dịch vụ khác mà mình không mong muốn.

Cài đặt 3G Vietnamobile sẽ giúp bạn câp nhật những thông tin hữu ích cho điện thoại của mình và còn được thoải mái liên hệ bạn bè miễn phí, lướt web, chơi game, xem phim thoải mái.

Cách hủy dịch vụ chúc ngủ ngon Vietnamobile

Hủy dịch vụ chúc ngủ ngon Vietnamobile bằng tin nhắn

Cài đặt 3G Vietnamobile hữu ích cho điện thoại

Có nhiều gói cước 3G Vietnamobile để bạn lựa chọn đăng ký sử dụng, 3gvietnamobile.com tư vấn đến bạn các gói cước đang được nhiều người sử dụng để bạn đăng ký.

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhCách đăng kýHạn sử dụng
D4040.000đ1.3 GB75đ/15KBDK D40 gửi 34530 ngày
F1515.000đKhông giới hạn data truy cập ở tốc độ thườngMiễn phíDK F15 gửi 34530 ngày
F9090.000đ2GBMiễn phíDK F90 gửi 34530 ngày

Làm sao để hủy dịch vụ Chúc ngủ ngon từ 333 Vietnamobile? giờ đây bạn đã được giải đáp rồi nhé! Hãy thao tác ngay và hủy đồng thời hãy truy cập 3gvietnamobile.com để cập nhật tin tức hữu ích cho điện thoại của mình