Làm sao để nạp ica bằng SMS Vietnamobile ?

Nhiều bạn muốn nạp iCá bằng SMS Vietnamobile để thuận tiện cho việc thanh toán bằng sim và không phải mua thẻ nạp online phiền phức. Điều này sẽ được thực hiện như thế nào và Zing Pay có hỗ trợ nạp qua nhà mạng Vietnamobile chưa? Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm lời giải đáp ngay bên dưới nhé!

Hiện nay bạn có thể nạp tiền iCA Zing Play trên điện thoại của mình qua sim Vietnamobile nhưng sẽ không thực hiện qua SMS mà là qua ứng dụng. Chi tiết cách thực hiện xem ngay sau đây.

Gói 4G của MobiFone ưu đãi đến 120GB dung lượng

Hướng dẫn đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ

Gói 3G VinaPhone giá rẻ nhất hiện nay

nap ica qua sms vietnamobile

Làm sao để nạp ica qua SMS Vietnamobile?

Có thể nạp ica qua SMS Vietnamobile không?

ICÁ là game bắn cá rất được nhiều người yêu thích chọn làm game giải trí của mình trên điện thoại. Hiện nay game ica do Zing sản xuất có hỗ trợ nạp tiền qua SMS của các nhà mạng MobiFone, VinaPhone nhưng không hỗ trợ mạng Vietnamobile. Chính vì vậy bạn không thể thực hiện nạp ica qua SMS Vietnamobile được.

Muốn nạp iCA bằng sim Vietnamobile bạn hãy thực hiện trên ứng dụng. Tiền mua sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản điện thoại của bạn khi mua thành công

» Xem thêm: Cách nuôi sim Vietnamobile không lo chặn cắt

Cách nạp ICA bằng sim Vietnamobile nên biết

Chỉ với vài bước đơn giản bạn có thể nạp ica bằng SMS Vietnamobile thành công cho sim của mình. Hãy nhanh tay thực hiện để có thêm vàng/ kim cương cho tài khoản game của mình chơi thả ga thoải mái nhé!

  • Bước 1: Vào game ica và chọn dấu cộng
nap ica qua sms vietnamobile

Chọn dấu cộng

  • Bước 2: Chọn gói muốn nạp và chọn Play store
nap ica bang sms vietnamobile

Chọn Play Store

  • Bước 3: Chọn phương thức thanh toán qua sim Vietnamobile
  • Bước 4: Chọn mua ⇒ Chọn xác nhận là hoàn thành

Sau khi thực hiện bạn hãy kiểm tra tài khoản Vietnamobile của mình để biết bị trừ bao nhiêu tiền và kiểm tra game xem có thêm vàng/ kim cương chưa nhé!

» Tìm hiểu thêm: Mạng Vietnamobile còn hoạt động không?

Cách nạp iCA qua sim Vietnamobile cực dễ nên hãy thực hiện ngay để có được số vàng/ kim cương mình muốn và tiếp tục bắn cá giải trí nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!