Sự thật về việc làm sim Vietnamobile theo yêu cầu bạn nên biết

Làm sim Vietnamobile theo nhu cầu được không và nếu được cách làm như thế nào? Có thể bạn vẫn chưa biết được thông tin này. Nếu bạn được mua sim theo đúng ý muốn bạn sẽ có được  những số sim Vietnamobile tứ quý, sim theo ngày sinh, theo năm sinh va cả theo ngày kỉ niệm nữa. Tuy nhiên, việc làm sim Vietnamobile theo nhu cầu sẽ gặp không ít khó khăn và thậm chí một số người sẽ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của bạn để trục lợi.

làm sim Vietnamobile theo yêu cầu

Có những sự thật bạn không hề biết

» Xem ngay: Hướng dẫn cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K nhanh nhất

Làm sim Vietnamobile theo yêu cầu là gì ?

Làm sim Vietnamobile theo yêu cầu chính là việc người bán sim sẽ cho bạn chọn lựa các số điện thoại theo ý muốn của bạn. Bạn có thể đưa ra 1 số điện thoại và yêu cầu người bán làm cho bạn.

Mọi số bạn thích, từ số tam hoa, tứ quý đến số đẹp, số ngày sinh, năm sinh… đều có thể đưa ra để người bán sim làm cho bạn.

Tuy nhiên, liệu mạng Vietnamobile có cho phép làm sim theo yêu cầu và việc thực hiện có dễ dàng?

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ từ 3.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

Có thể mua sim Vietnamobile theo yêu cầu được không?

Hiện nay, trên mạng xã hội có rất nhiều trang web quảng cáo nhận làm sim theo nhu cầu hoặc người bán bên ngoài tư vấn bạn. Điều này khiến cho bạn có thể cảm thấy thoải mái và tự do vì có thể làm điều mình muốn.

Có thể mua sim Vietnamobile theo yêu cầu được không?

Nếu không cẩn thận bạn sẽ bị “chém đẹp” khi mua sim

Tuy nhiên, bạn có biết các trang web/ người bán này hầu như đều lấy số điện thoại có sẵn về bán, không phải bạn muốn số nào cũng sẽ được theo số đó. Khi bạn đưa số thuê bao cho các trang web/ người bán này, các trang này hầu như sẽ không thể có số phù hợp.

Nếu những trang web/ người bán hàng hứa hẹn sẽ làm đúng số theo yêu cầu của bạn. Họ sẽ tìm kiếm trên những đại  lý, cửa hàng Vietnamobile để có số cho bạn và đưa ra giá “cắt cổ” khiến bạn bị mất khoản tiền lớn nếu mua.

Bạn cũng phải chờ đợi rất lâu để được nhận số, thậm chí sẽ phải trả trước một khoản tiền gọi là “đặt cọc”. Nếu họ không tìm thấy số có thể họ sẽ biến mất cùng số tiền đã lấy được và bạn sẽ trở thành “cừu non”

Vậy có cách nào để bạn có thể mua sim Vietnamobile theo yêu cầu uy tín và có giá rẻ không?

» HOT nhất: Tổng hợp các gói cước gọi ngoại mạng Vietnamobile 2019

Giải pháp để bạn có thể mua sim Vietnamobile theo nhu cầu

Để có thể mua sim Vietnamobile yêu cầu tại nơi uy tín, tránh bị lừa gạc hay bị hét giá trên trời. Có một cách để bạn thực hiện và cũng rất đơn giản. Đó chính là hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Gọi tổng đài Vietnamobile để kiểm tra xem số điện thoại bạn muốn làm đã có ai dùng chưa hoặc truy cập trang web chọn số của Vietnamobile để tìm chonso.vietnamobile.com.vn
  • Bước 2: Đến các cửa hàng/ đại lý chính thức của Vietnamobile để trình bày nguyện vọng mua sim và nhận được sự hỗ trợ của nhân viên cửa hàng. Bạn sẽ có thể chọn lựa các số gần đúng theo ý muốn hoặc may mắn sẽ được đúng số mình đã chọn.

» Xem thêm: Danh sách địa chỉ cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc cập nhật 2019

Việc làm sim Vietnamobile theo nhu cầu là việc là chính đáng và được nhiều người ưa thích. Vì như thế bạn có thể sử dụng sim số dễ nhớ và đúng với phong thủy, hợp với bạn….

Tuy nhiên, hãy cẩn thận trọng mọi trường hợp khi có người liên hệ với bạn để làm số. Hãy ghi nhớ những điều trên được 3gvietnamobile.com tư vấn đến bạn để có thể mua sim Vietnamobile theo nhu cầu giá rẻ, uy tín nhé!

Các bài liên quan: