Cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri mạng Vietnamobile

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile khi thẻ bị mất số, mờ số như thế nào? Chắc hẳn không ai nói với bạn. Vì sao như vậy? Cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu chi tiết và mở ra bí mật này nhé!

Xem thêm:

Lấy lại mã thẻ cào bằng số seri

Lấy lại mã thẻ cào bằng số seri được không?

Mã số seri thẻ là gì?

Mã sốseri thẻ là một mã số được in rõ ràng trên thẻ card vật lý. Bạn có thể nhìn thấy ngay dãy số này trên thẻ mà không cần phải cào ra như mã bí mật. Mã này dùng để đánh dấu  phân biệt các thẻ card khác nhau.

Cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri mạng Vietnamobile

Nhiều khách hàng khi mã thẻ cào bị mất số, bị mờ, rách không thể nhìn thấy đầy đủ mã thẻ cào nhưng dãy số seri vẫn còn nguyên. Khách hàng muốn dùng mã seri này để tìm lại mã thẻ cào Vietnamobile liệu có được không? Và cách thực hiện thế nào?

Tin buồn cho bạn là không có cách nào để lấy lại mã thẻ cào bằng số seri cả. Bạn không thể dùng dãy seri để có lại được mã thẻ. Ngay cả tổng đài hay cửa hàng Vietnamobile đều cũng sẽ không có cách nào hỗ trợ. Cũng vì vậy mà không ai nói với bạn về cách làm này.

Vậy có cách nào khác để lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile không? 

Không thể lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri sim và cũng không có cách nào lấy lại mã số thẻ khi bị mất số, mờ số cả. Đó là quy định chung của tất cả các mạng, không chỉ riêng mạng Vietnamobile.

Tuy nhiên, để không bị lãng phí thẻ mình đã mua chưa được nạp bạn có thể đổi thẻ Vietnamobile sử dụng. Hãy đến cửa hàng và đổi lại một thẻ khác ngang giá, bạn sẽ có thẻ mới nạp vào tài khoản hoàn toàn không tính thêm phí.

>>>> Nếu bạn chưa biết cách đổi thẻ như thế nào xem ngay cách đổi thẻ cào Vietnamobile bị mất số, mờ số nhanh nhất!

 Hãy cẩn thận khi nạp thẻ để tránh tình trạng thẻ bị mất số và bạn phải lo lắng tìm cách để lấy lại nữa nhé!

Tin khuyến mãi
Đăng ký gọi thoại

đăng ký gọi vietnamobile

>>> gọi thả ga >>>

Dịch vụ ứng tiền
Dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền vietnamobile

>>> Bắn tiền 5s >>>

Đăng ký nhạc chờ
Liên hệ Tổng đài
Đăng ký gói cước 3G
Cấu hình GPRS/3G