Cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri mạng Vietnamobile đơn giản nhất

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile khi thẻ bị mất số, mờ số như thế nào? Chắc hẳn không ai nói với bạn. Vì sao như vậy? Cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu chi tiết và mở ra bí mật này nhé!

Cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri mạng Vietnamobile

 Cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri mạng Vietnamobile

Tìm hiểu mã số seri thẻ là gì?

Mã sốseri thẻ là một mã số được in rõ ràng trên thẻ card vật lý. Bạn có thể nhìn thấy ngay dãy số này trên thẻ mà không cần phải cào ra như mã bí mật. Mã này dùng để đánh dấu  phân biệt các thẻ card khác nhau.

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ 10.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

Cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri mạng Vietnamobile

Nhiều khách hàng khi mã thẻ cào bị mất số, bị mờ, rách không thể nhìn thấy đầy đủ mã thẻ cào nhưng dãy số seri vẫn còn nguyên. Khách hàng muốn dùng mã seri này để tìm lại mã thẻ cào Vietnamobile liệu có được không? Và cách thực hiện thế nào?

Tin buồn cho bạn là không có cách nào để lấy lại mã thẻ cào bằng số seri cả. Bạn không thể dùng dãy seri để có lại được mã thẻ. Ngay cả tổng đài hay cửa hàng Vietnamobile đều cũng sẽ không có cách nào hỗ trợ. Cũng vì vậy mà không ai nói với bạn về cách làm này.

» Xem thêm: Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số? Cách phân biệt thẻ nạp giả

Vậy có cách nào khác để lấy lại mã số thẻ cào Vietnamobile không? 

Không thể lấy lại mã số thẻ cào bằng số seri sim và cũng không có cách nào lấy lại mã số thẻ khi bị mất số, mờ số cả. Đó là quy định chung của tất cả các mạng, không chỉ riêng mạng Vietnamobile.

Tuy nhiên, để không bị lãng phí thẻ mình đã mua chưa được nạp bạn có thể đổi thẻ Vietnamobile sử dụng. Hãy đến cửa hàng và đổi lại một thẻ khác ngang giá, bạn sẽ có thẻ mới nạp vào tài khoản hoàn toàn không tính thêm phí.

» Nếu bạn chưa biết cách đổi thẻ như thế nào xem ngay cách đổi thẻ cào Vietnamobile bị mất số, mờ số nhanh nhất!

 Hãy cẩn thận khi nạp thẻ để tránh tình trạng thẻ bị mất số và bạn phải lo lắng tìm cách để lấy lại nữa nhé!