Mã PUK Vietnamobile là gì? Đọc ngay để tránh bị khóa máy bất ngờ

Mã PUK Vietnamobile là một mã vô cùng quan trọng trong quá trình dùng sim của bạn. Tình trạng sim bị khóa mã PUK vẫn thường xuyên diễn ra và không có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Do đó, nếu bạn không nắm bắt trước thông tin, sim bạn một ngày nào đó sẽ bị khóa và bạn sẽ không biết làm gì để mở ra tiếp tục dùng.

Mã PUK sim Vietnamobile là gì?

Mã PUK sim Vietnamobile là gì?

Mã PUK sim Vietnamobile là gì?

Mã PUK là mã khóa bảo vệ của sim. Khi bạn nhập sai mã Pin 3 lần hệ thống sẽ hỏi mã PUK. Dù bạn cố gắng tháo sim bỏ qua máy khác cũng sẽ bị tình trạng khóa mã PUK. Chỉ khi bạn nhập đúng hệ thống mới mở khóa cho bạn và tiếp tục dùng sim bình thường.

Vietnamobile cũng quy định chỉ được nhập mã PUK không quá 10 lần. Nếu nhập sai 10 lần sim bạn sẽ bị HỎNG không thể tiếp tục sử dụng.

» Xem ngay: Hướng dẫn cách ứng tiền Vnmb từ 3K đến 50K nhanh nhất

Vậy làm sao để lấy mã PUK Vietnamobile nhập chính xác trên sim?

Cách mở khóa mã PUK của Vietnamobile

 Khi điện thoại hỏi mã PUK Vietnamobile, chỉ có 1 cách duy nhất để bạn lấy mã nhanh nhất đó chính là dùng một số điện thoại khác gọi  tổng đài Vietnamobile.

» Xem ngay: Tổng đài Vietnamobile hoạt động 24/24 hỗ trợ mọi thắc mắc

Khi gọi tổng đài bạn cần phải cung cấp mã số seri của sim (dãy số phía sau mặt sim) chính xác, nhân viên mới có thể kiểm tra và đọc mã PUK cho bạn. Hãy chuẩn bị giấy bút ghi lại và nhập vào máy thật cẩn thận tránh nhập sai.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể mang sim của mình đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất để xin mã PUK. Tuy nhiên, chỉ cửa hàng chính mới có thể cung cấp cho bạn nhé!

Với thông tin trên đây, hẳn bạn đã có thể biết được mã PUK của sim Vnmb là gì? Và cách mở như thế nào? Hãy ghi nhớ để thực hiện mở khóa sim Vietnamobile nhé!

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ từ 3.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

Chúc các bạn có quá trình dùng sim Vietnamobile vui vẻ!