Mạng Vietnamobile còn hoạt động không? Phá sản chưa?

Gần đây, nhiều người đồn đoán mạng Vietnamobile phá sản thông tin này có chính xác không? Vietnamobile là một mạng nhỏ và gần như có tỉ lệ chuyển mạng cao nhất trong tất cả các mạng. Thời gian trở lại đây có nhiều thay đổi trong bộ máy nhân sự cấp cao cùng việc sóng điện thoại yếu, lúc có lúc không khiến người lo lắng mạng Vietnamobile còn tồn tại không? 3gvietnamobile.com sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới.

Thực tế cho thấy rất nhiều nhà mạng nhỏ lẻ đã không thể cạnh tranh lại các mạng lớn trong nước nên đã phá sản như S-Fone và Beeline. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại mạng Vietnamobile còn tồn tại không? Câu trả lời là vẫn còn. Vì sao vẫn còn tồn tại được? Cùng theo dõi nhé!

mang vietnamobile con hoat dong khong?

Mạng Vietnamobile phá sản chưa?

Nhà mạng Vietnamobile còn tồn tại không?

Tính đến tháng 10/2022 mạng Vietnamobile vẫn đang hoạt động bình thường và đã phủ sóng được 3G toàn quốc, 4G tại 37 tỉnh thành. Doanh thu 9 tháng đầu năm 2022 của Vietnamobile là 1.447 tỷ đồng và nộp ngân sách nhà nước 43 tỷ đồng cho thấy nhà mạng vẫn hoạt động có lãi nên không thể phá sản được.

Vì sao mạng Vietnamobile vẫn hoạt động được dù ít thuê bao?

Bạn có thắc mắc tại sao mạng nhỏ như Vietnamobile vẫn tồn tại được không? Đó là do chính sách hoạt động của nhà mạng này

1. Do chính sách sim mới nhiều ưu đãi

Mặc dù số lượng thuê bao chuyển mạng giữ số đi sang mạng khác rất cao đến 89,2% (năm 2021) nhưng số lượng thuê bao đăng ký mới cũng có sự gia tăng mỗi tháng. Bởi chính sách sim mới của Vietnamobile rất ưu đãi, ngoài các sim hot như Thánh Sim, Siêu Thánh Sim, Thánh Up nhà mạng cũng tung sim mới thường xuyên như King Sim ưu đãi đến 20GB/ngày….

Cũng chính vì sim mới thường xuyên triển khai nên Vietnamobile cũng là nhà mạng có lượng sim rác, sim ảo cao nhất hiện nay trên thị trường.

» Xem thêm: Cách mua sim Vietnamobile online số đẹp

2. Chú trọng vào khách hàng trẻ 

Người dùng sim Vietnamobile thường là khách hàng trẻ muốn sim giá rẻ và ưu đãi nhiều. Chính sách đi vào thị trường ngách này đã giúp Vietnamobile không bị “đánh bại” bởi những nhà mạng có tên tuổi lớn khác. Mà có thị trường riêng của mình dễ dàng quản lý cũng như phát triển theo đúng hướng mục tiêu doanh thu.

Mạng Vietnamobile cũng đã thử nghiệm 5G

Mạng Vietnamobile còn hoạt động không? Câu trả lời không những là còn hoạt động mà nhà mạng cũng đang thử nghiệm 5G ở một số thành phố lớn. Tiến đến nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ  nhu cầu đăng ký 5G Vietnamobile sử dụng tốc độ cao. Bạn có thể trông đợi vào sự phát triển của hệ thống  mạng lưới để nhận mạng mạnh hơn dùng.

» Tìm hiểu: Các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ dung lượng khủng

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn có thể giải đáp được thắc mắc tình hình mạng Vietnamobile hôm nay như thế nào và an tâm tiếp tục dùng sim của mình nhé!