Cách khắc phục mạng Vietnamobile không vào được Liên minh Huyền Thoại

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi mạng Vietnamobile không vào được Liên minh Huyền Thoại khiến quá trình giải trí bị gián gián đoạn. Mỗi nguyên nhân sẽ có hướng khắc phục khác nhau, vì thế bạn phải nắm rõ để có hướng khắc phục nhanh, hiệu quả. Theo dõi chi tiết từng cách khắc phục trong nội dung dưới đây.

Cách khắc phục 3G/ 4G Vietnamobile không vào được Liên minh Huyền Thoại

Cách khắc phục mạng Vietnamobile không vào được Liên minh Huyền Thoại

Khắc phục mạng Vietnamobile không vào được game Liên minh Huyền Thoại

Bạn nên nắm rõ nguyên nhân và cách khắc phục để chủ động xử lý mỗi khi gặp lỗi mạng 3G vietnamobile/ 4G Vietnamobile không vào được Liên minh Huyền Thoại.

1. Sim gặp vấn đề hỏng, gãy

Khi sim bị hỏng gãy thì mọi hoạt động sẽ ngừng lại như: Nghe, gọi, nhắn tin và truy cập internet, chơi game.

***Cách khắc phục: Bạn lắp sim vào thiết bị khác kiểm tra sim có bị hỏng hay không, nếu sim bị hỏng thì bạn đến trực tiếp cửa hàng để làm lại sim. Khi đến mang theo chứng minh nhân dân bản gốc, chính chủ.

» Xem ngay: Thủ tục và cước phí làm lại sim Vietnamobile

2. Hết dung lượng 3G 4G Vietnamobile

Một số gói cước 3G Vietnamobile/ 4G Vietnamobile khi hết dung lượng data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối. Lúc này bạn không thể truy cập internet để chơi game được.

***Cách khắc phục: Bạn soạn: KT DATA gửi 345 để kiểm tra dung lượng data của gói cước đang dùng.

  • Nếu hết dung lượng bạn mua thêm dung lượng 3G Vietnamobile, 4G Vietnamobile để tiếp tục nhu cầu sử dụng hoặc hủy gói cước đang dùng đăng ký gói cước mới.
  • Kiểm tra vẫn còn dung lượng nhưng không sử dụng được thì bạn tắt nguồn và khởi động lại để thiết bị cập nhật lại dữ liệu.

3. Do lỗi từ nhà mạng

Có thể nhà mạng đang trong quá trình nâng cấp dịch vụ nên dẫn đến lỗi mạng. Bạn kiểm tra thuê bao bên cạnh có đang bị lỗi giống mình hay không.

***Cách khắc phục: Đây là lỗi từ nhà mạng nên bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Nhà mạng sẽ khắc phục trong thời gian sớm nhất. Bạn gọi đến tổng đài Vietnamobile để báo lỗi và nắm rõ thời gian khắc phục.

» Lựa chọn: Đăng ký các gói 4G Vietnamobile không giới hạn thỏa thích chơi game không lo gián đoạn

4. Lỗi từ ứng dụng Liên minh Huyền Thoại

Ứng dụng hoặc không thương thích với thiết bị sẽ dẫn đến lỗi không vào được Liên minh Huyền Thoại.

***Cách khắc phục: Bạn cập nhập lên phiên bản mới nhất hoặc xóa cài đặt lại ứng dụng để khắc phục lỗi.

Với những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách khắc phục lỗi mạng Vietnamobile không chơi được game Liên minh Huyền Thoại và tiếp tục nhu cầu giải trí mỗi ngày.