Vì sao bị Mất gói Thánh Sim Vietnamobile? Cách khắc phục

Có nhiều nguyên nhân khiến thuê bao bị mất gói Thánh Sim Vietnamobile và khi bị mất thì không còn tiếp tục nhận được ưu đãi khủng của Thánh Sim. Cùng 3GVietnamobile.com tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục để quá trình sử dụng không bị gián đoạn và không phải tốn quá nhiều cước phí phát sinh nhé!

Nguyên nhân bị Mất gói Thánh Sim Vietnamobile?

Vì sao bị Mất gói Thánh Sim Vietnamobile?

Nguyên nhân bị mất gói Thánh Sim Vietnamobile là gì?

Từ khi ra mắt đến giờ độ hot của Thánh Sim chưa bao giờ giảm bởi không chỉ có ưu đãi khủng cả về data lần phút gói mà cước phí duy trì hàng tháng thấp chỉ 30.000đ. Chính vì thế khi bị mất gói Thánh Sim Vietnamobile nhiều người dùng cảm thấy tiếc nuối và muốn tìm cách khắc phục để có thể tiếp tục hưởng trọn ưu đãi của gói Thánh Sim.

Dưới đây là 2 nguyên nhân chính khiến gói Thánh Sim Vietnamobile bị mất, cụ thể như sau:

1. Không đủ cước phí duy trì gói Thánh Sim

Hàng tháng bạn phải nạp phí duy trì cho gói thánh Sim. Với các gói Thánh Sim miền Bắc cước phí duy trì là 30.000đ, các gói Thánh Sim Miền Nam cước phí duy trì là 50.000đ. Nếu không nạp cước phí duy trì hàng tháng thì gói Thánh Sim sẽ không được gia hạn và bị mất đi. Sau đó sim sẽ bị chặn 1 chiều, 2 chiều và bị thu hồi về kho số.

***Cách khắc phục: Nạp tiền vào tài khoản để hệ thống gia hạn lại gói Thánh Sim của Vietnamobile.

» Lưu ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile Online gia tăng tài khoản nhanh hơn để gia hạn

2. Gói Thánh sim chuyển sang gói cước khác của Vietnamobile

Khi bấm nhầm hoặc chủ động chuyển gói Thánh Sim sang các gói cước khác như: Bom sim, Trọn đời, Siêu Thánh Up… thì bạn sẽ được hưởng ưu đãi của gói cước đã chuyển sang, không được tiếp tục hưởng ưu đãi của gói Thánh Sim.

***Cách khắc phục: Nếu chuyển sang gói cước khác thì sẽ không có cách khắc phục vì theo quy định của nhà mạng sau khi chuyển gói Thánh Sim sang gói cước khác thì sẽ không thể chuyển ngược lại được.

Nếu kiểm tra mà không nằm trong 2 trường hợp trên thì bạn hãy liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra.

» Tìm hiểu: Nguyên nhân Thánh sim 4G Vietnamobile mạng yếu là gì?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ nguyên nhân cũng như cách khắc phục sim bị Mất gói Thánh Sim Vietnamobile và tiếp tục có những trải nghiệm cùng với Thánh Sim.