Cảnh báo: 3 lý do không nên mua sim rác Vietnamobile giá rẻ

Có nên mua sim rác giá rẻ Vietnamobile hay không? Chắc hẵn đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có ý định. Vì mua sim rác rất dễ, giá chỉ từ vài ngàn đến vài chục ngàn thì bạn đã có thể sở hữu được 1 chiếc sim. Tuy nhiên bạn phải rằng những hiểm họa khi gặp phải khi mua sim rác?

Những lý do không nên mua sim rác Vietnamobile giá rẻ

Những lý do không nên mua sim rác Vietnamobile giá rẻ

3 lý do không nên mua sim rác Vietnamobile giá rẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhìn thấu hơn vấn đề sim rác. Bạn sẽ nhận ra những mối bất an, những vấn đề khó khăn trong quá trình dùng sim của mình

3 lý do không nên mua sim rác Vietnamobile giá rẻ

1. Sim rác Vietnamobile giá quá rẻ dẫn đến dễ bị lừa

Không ai có thể bán rẻ để bạn nhận lời trong khi họ bị lỗ cả. Đó là quy luật của buôn bán kinh doanh. Và với giá chào bán giá rẻ chỉ từ 2.500đ đến vài chục ngàn, người bán có thể sẽ yêu cầu bạn mua số lượng lớn, đặt cọc trước hoặc đưa hết tiền rồi mới giao sim.

Nếu bạn mua sim rác Vietnamobile với mục đích về bán. Bạn sẽ mong muốn mua được nhiều, giá rẻ mà không biết mình sẽ rất dễ bị lừa. Có thể người bán online giao dịch không minh bạch, sau khi nhận tiền sẽ biến mất hoặc giao sim cho bạn với những sim số xấu, sim không hoạt động….

» Xem thêm: Sự thật về việc làm sim Vietnamobile theo yêu cầu bạn nên biết

2. Bán sim rác Vietnamobile rất dễ bị thu hồi

Bộ TT và TT đã có quy định cấm sim rác với những yêu cầu bắt buộc đối với các nhà mạng. Mạng Vietnamobile cũng nằm trong số đó.

Nếu sim được kích hoạt sẵn, nhà mạng sẽ phải kiểm tra, thông báo cho Bộ TT và TT. Sau đó sẽ thu hồi sim đã kích hoạt sẵn. Khi bạn mua sim rác về, sim sẽ không còn hoạt động, không thể sử dụng, tốn tiền như chơi.

» Xem thêm: Cách kích hoạt sim Vietnamobile đã hết hạn bị thu hồi

Ngoài ra, nếu sim bạn mua về chỉ để dùng cho việc đăng ký game, dùng data và sau đó quên mất không sử dụng. Nhà mạng cũng sẽ tính cước như bình thường, nếu sim không hoạt động quá lâu, không phát sinh đủ cước, Vietnamobile sẽ liệt sim đó vào dạng sim bị thu hồi. Một thời gian sau khi mở sim bạn sẽ thấy sim không còn sóng nữa.

3. Mua sim rác Vietnamobile thường không thể đăng ký chính chủ

Việc đăng ký chính chủ sim Vietnamobile là quy định bắt buộc của Bộ TT và TT. Nếu khách hàng không đăng ký hoặc thông tin đăng ký không chính xác sim sẽ bị chặn không dùng được.

Mua sim rác Vietnamobile, thông thường  người bán sẽ đăng ký sẵn thông tin với chính chủ là một người bất kỳ nào đó. Khi Vietnamobile kiểm tra lại thông tin của thuê bao, nếu thông tin không đúng với thực tế, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng ký chính chủ và chặn sim.

Lúc này, bạn rất khó có thể liên lạc với người đã đăng ký chính chủ sim, hiếm khi liên lạc lại được với người bán.  Và, để có thể mở sim hoạt động lại bạn phải đến cửa hàng chính để đăng ký thông tin, mất  nhiều thời gian để xác thực.

Vì vậy, đừng dại gì mua sim rác Vietnamobile nếu bạn có nhu cầu dùng sim ưu đãi, sử dụng dài lâu. Hãy đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất để mua sim đúng giá, đăng ký đầy đủ thông tin và an tâm dùng.

Để mua được sim Vietnamobile chính hãng với giá niêm yết, bạn nên đọc qua các bài hướng dẫn sau:

 Liên lạc ngay cho chúng tôi qua live chat, inbox facebook hoặc gọi tổng đài Vietnamobile nếu bạn cần hỗ trợ ngay nhé.

» Xem thêm: Cách đăng ký chính chủ sim Vietnamobile online cực đơn giản mà bạn không nên bỏ qua !