Mua sim Vietnamobile số lượng lớn ở đâu? Thủ tục thế nào?

Mua sim Vietnamobile số lượng lớn ở đâu là được khá nhiều người tìm kiếm.  Bạn cần phải biết “đầu mối” mới có thể mua được nhiều nhất với giá rẻ nhất có thể. Việc mua sim này bạn có thể liên hệ tại nhiều nơi nhưng nơi nào có lợi cho bạn nhất mới là điều đáng nói. Cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu chi tiết những nơi bán sim Vietnamobile số lượng lớn để mua nhé!

Sim Vietnamobile số lượng lớn ở đâu?

Sim Vietnamobile số lượng lớn ở đâu?

» Bạn đã biết: Cách cập nhật thông tin Vietnamobile Online ngay tại nhà

Mua sim Vietnamobile số lượng lớn ở đâu?

Hiện nay, với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Vietnamobile, ngày càng nhiều người ưa chuộng sử dụng sim ưu đãi. Nắm bắt xu hướng này, có khá nhiều người đã có ý định mua sim Vietnamobile để buôn bán kiếm lợi nhuận. Vậy mua sim Vietnamobile số lượng lớn ở đâu?

Trên thực tế, nơi để bạn có thể mua sim số lượng lớn chính là tại các cửa hàng Vietnamobile, đại lý sim Vietnamobile, hoặc điểm giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc.

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký trở thành đại lý/ cộng tác viên của Vietnamobile để được cung cấp sim bán cũng như nhận chính sách hỗ trợ từ nhà mạng:

» Liên hệ ngay số điện thoại tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24

Lưu ý gì khi mua sim Vietnamobile số lượng lớn

  • Hãy lưu ý chọn những sim có số đẹp để có thể sử dụng hoặc bán lại với giá tốt
  • Mua sim số lượng càng nhiều thường giá sẽ được ưu đãi nhiều hơn so với số ít
  • Tìm hiểu thêm những sim khuyến mãi Vietnamobile đang hot để có thể chọn mua bán chạy hơn. Các sim đang được ưa chuộng nhất hiện này là : sim Lazada data, sim Pizza, sim VMAX, Sim VMOne

» Xem ngay: Tổng hợp các gói cước gọi nội mạng Vietnamobile sau khi mua sim thành công

Với thông tin mua sim Vietnamobile số lượng lớn trên đây chắc chắn bạn đã biết được địa chỉ cũng như đầu mối để liên hệ rồi nhé. Nhanh chóng đến tận nơi mua nhé!

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ từ 3.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.