Nạp thẻ sai bị khóa sim bao lâu Vietnamobile?

Khi nạp thẻ sai quá nhiều lần thì Vietnamobile sẽ tự động khóa quyền nạp thẻ nhằm phòng tránh những trường hợp gian lận trong quá trình nạp tiền. Vậy nạp thẻ sai bị khóa sim bao lâu Vietnamobile? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Nạp thẻ sai bị khóa tài khoản bao lâu Vietnamobile?

Nạp thẻ sai bị khóa sim bao lâu Vietnamobile?

Nạp thẻ Vietnamobile sai bao nhiều lần sẽ bị khóa?

  • Theo quy định của nhà mạng, mỗi thuê bao chỉ được nạp thẻ sai 5 lần. Nạp thẻ sai quá 5 lần thì sim sẽ bị khóa quyền nạp thẻ.
  • Nguyên nhân dẫn đến việc nạp thẻ sai quá 5 lần là do: Nạp sai mã thẻ, hoặc do mã đã qua sử dụng hoặc mã số thẻ bị lỗi sai số.

» Xem thêm: Sim Vietnamobile không dùng bao lâu thì bị khóa 1 chiều, 2 chiều?

Nạp thẻ sai bị khóa tài khoản bao lâu Vietnamobile?

  • Khi nạp thẻ sai quá 5 lần, hệ thống sẽ thông báo thuê bao đã bị khóa quyền nạp thẻ. Tuy nhiên, nhà mạng không thông báo cũng như quy định về thời gian bị khóa quyền nạp thẻ. Tài khoản sẽ bị khóa quyền nạp thẻ cho đến khi bạn thực hiện mở khóa.
  • Trong 3 tháng không mở quyền nạp thẻ, tài khoản 0đ và không phát sinh cước thì thuê bao sẽ bị khóa 1 chiều, 2 chiều và thu hồi về kho số. Vì thế, bạn nên mở khóa càng sớm càng tốt để tránh tình trạng sim bị thu hồi về kho số và khó lấy lại được.

» Xem ngay: Những nguyên nhân làm sim Vietnamobile bị khóa là gì?

Cách mở khóa quyền nạp thẻ Vietnamobile

  • Có 2 cách để giúp bạn mở khóa quyền nạp thẻ là liên hệ đến tổng đài Vietnamobile và đến trực tiếp cửa hàng. Nhân viên tổng đài/ giao dịch sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ mở khóa ngay sau đó.
  • Cước phí mở khóa sim hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

» Tham khảo: Các gói cước 4G Vietnamobile rẻ nhất, được lựa chọn nhiều nhất

Lưu ý khi thực hiện mở khóa quyền nạp thẻ

  • Vietnamobile hỗ trợ mở khóa sim tối đa 2 lần /ngày3 lần/ tuần. Nếu bạn nạp thẻ sai quá nhiều lần trong ngày và trong tuần thì hệ thống sẽ không hỗ trợ mở. Bạn phải đợi qua hết ngày hoặc qua hết tuần.
  • Bạn nên kiểm tra mã số thẻ nạp hoặc kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa để tránh tình trạng nạp sai nhiều lần khóa sim.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký 3G Vietnamobile cho mọi loại sim

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nạp thẻ Vietnamobile sai bị khóa bao lâu và có thêm nhiều trải nghiệm cùng với dịch vụ của nhà mạng.