Có thể nạp tiền bằng số seri Vietnamobile hay không?

Có thể nạp tiền bằng số seri Vietnamobile hay không? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng trong quá trình nạp thẻ. Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này 3GVietnamobile.com sẽ cung cấp thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi ngay nhé!

Nạp tiền bằng số seri Vietnamobile

Có thể nạp tiền bằng số seri Vietnamobile hay không?

Cách nhận biết số Seri trên thẻ cào Vietnamobile

Số Seri thẻ cào Vietnamobile là dãy số in phía ngoài thẻ, không bị phủ lớp bạc. Mỗi thẻ cào sẽ có 1 mã số seri khác nhau và có thời gian sử dụng khác nhau.

Nhà mạng sử dụng số seri để  quản lý thẻ cào biết được thẻ cào nào đã nạp, thẻ cào nào chưa và kiểm tra xem thời gian sử dụng của mệnh giá thẻ đó.

» Xem thêm: Cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile

Có thể nạp tiền bằng số seri Vietnamobile hay không?

Hiện nay, nhà mạng chưa triển khai tính năng nạp tiền điện thoại Vietnamobile bằng số Seri. Để nạp tiền bạn cần sử dụng mã thẻ được in dưới lớp phủ bạc, cú pháp nạp thẻ như sau: *100*Mã-số thẻ#gọi.

Nếu thẻ nạp bị mờ, rách khiến bạn không thể nạp tiền được thì bạn có thể mang thẻ nạp đến cửa hàng Vietnamobile để được nhân viên giao dịch kiểm tra và hỗ trợ đổi thẻ nạp với mệnh giá tương đương.

Những cách nạp tiền Vietnamobile không nên bỏ qua

Nếu không nạp tiền được bằng số seri Vietnamobile thì bạn có thể sử dụng nhiều cách nạp tiền khác để nhanh chóng ” làm giàu” tài khoản, giúp quá trình liên lạc không bị gián đoạn và đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile mà mình yêu thích. Các hình thức nạp tiền bạn có thể lựa chọn như:

  • Bắn tiền qua sim đa năng tại cửa hàng Vietnamobile
  • Nạp tiền Online qua ứng dụng Bima Vietnamobile, website: https://shop.vietnamobile.com.vn
  • Nạp tiền qua Zalo Pay, Momo
  • …..

» Lưu ngay: Các cách nạp tiền Vietnamobile Online tiện lợi, nhận khuyến mãi trong 30 giây

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc nạp thẻ bằng số seri Vietnamobile được hay không và lựa chọn cho mình cách nạp tiền phù hợp, tiện ích nhất.