Ngỡ ngàng với ưu đãi hấp dẫn gói TS20 Vietnamobile

Gói TS20 Vietnamobile là gói cước được nhiều khách hàng chọn lựa sử dụng. Đăng ký gói cước TS20 Vietnamobile bạn sẽ được nhận được những ưu đãi bất ngờ cả về gọi thoại và data mà cước phí lại cực rẻ.

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn của gói TS20 Vietnamobile

Tận hưởng ưu đãi hấp dẫn của gói TS20 Vietnamobile

» Bạn đã biết: Cách làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng nhanh nhất

Không phải lo lắng tốn quá nhiều tiền để gọi thoại, chẳng phải buồn phiền vì truy cập internet ngốn quá nhiều tài khoản hãy đăng ký gói TS20 Vietnamobile để giải phóng mọi buồn lo.

Ưu đãi hấp dẫn của gói TS20 Vietnamobile

  • Giá cước đăng ký rẻ: Chỉ 20.000đ 1 lần đăng ký sử dụng trong 30 ngày bạn tha hồ gọi thoại, liên lạc bạn bè, thả ga lướt web.
  • Ưu đãi gọi nội mạng: Miễn phí gọi nội mạng không giới hạn
  • Ưu đãi gọi ngoại mạng: Tặng 15.000đ gọi ngoại mạng
  • Ưu đãi data: Miễn phí 1GB data truy cập internet trong 30 ngày

Đặc biệt: Nếu bạn đăng ký lần đầu tiên, chu kỳ sẽ là 60 ngày chỉ với 20.000đ, sau chu kỳ đầu hệ thống tính là 20.000đ/ 30 ngày

» Sử dụng ngay dịch vụ ứng tiền của Vietnamobile nếu tài khoản bị hết tiền đột xuất

Cách đăng ký gói TS20 Vietnamobile và lưu ý

Gói cước TS20 siêu Thạch Sanh áp dụng cho thuê bao Vietnamobile tại miền Bắc và miền Trung trừ Quảng Ninh, Lào Cai, Lai Châu, Hà Giang, Cao Bằng và Lạng Sơn

Để đăng ký gói TS20 Vietnamobile thao tác trên bàn phím của bạn *382#OK

Lưu ý: Thuê bao Vietnamobile đăng ký gói TS20 Vietnamobile để được sử dụng gói cước trong thời gian 30 ngày mỗi tháng phải đăng ký hoặc gia hạn thành công gói cước kể từ ngày 6/10/2015 nhé

Gói cước TS20 có tính năng tự động gia hạn, nếu bạn không muốn sử dụng gói cước nữa có thể hủy bằng cú pháp HUY gửi 382

Ngoài ra bạn có thể đăng ký 3G Vietnamobile để nhân đôi niềm vui kết nối bạn bè và thoải mái cập nhật thông tin làm việc , giải trí.

» Xem thêm: Các gói cước 3G Vietnamobile được nhiều người sử dụng nhất năm 2o19.

Bạn đã ngỡ ngàng với ưu đãi hấp dẫn gói cước TS20 Vietnamobile chưa? Nếu bạn đang ở các tỉnh miền bắc và miền trung hãy nhanh tay đăng ký gói cước TS20 Siêu Thạch Sanh để nhận ưu đãi và tận hưởng niềm vui kết nối nhé!