Nguyên nhân Thánh Sim không vào được mạng 3G và cách khắc phục

Thánh Sim có ưu đãi tuyệt vời là được dùng mạng 3G không giới hạn. Tuy nhiên gần đây nhiều khách hàng thường gặp lỗi không vào được mạng 3G trên Thánh sim. Điều này khiến nhiều khách hàng bức xúc và không hiểu nguyên nhân tại sao. Xem ngay nguyên nhân và cách khắc phục bên dưới để được vào mạng bình thường nhé!

Thánh Sim không vào được mạng 3G

Vì sao Thánh Sim không vào được mạng 3G

Nguyên nhân Thánh Sim không vào được mạng 3G và cách khắc phục

Có những nguyên nhân cơ bản dưới đây khiến Thánh Sim của bạn không thể nào hoạt động đúng chế độ “phê không tưởng”. Hãy xem và khắc phục ngay nhé!

1/ Sim bị chặn do hết hạn ưu đãi 3G

Thánh Sim là loại sim đặc biệt có quy định hạn dùng ưu đãi data 3G. Hạn dùng ưu đãi sẽ phụ thuộc vào mệnh giá bạn nạp vào tài khoản thuê bao. Nếu thuê bao đã hết hạn ưu đãi bạn sẽ bị chặn truy cập ngay lập tức.

Cách khắc phục: Hãy tiến hành nạp tiền vào tài khoản thuê bao để được mở hạn dùng ưu đãi Thánh Sim. Mỗi mệnh giá khác nhau sẽ có hạn dùng khác nhau từ 1 tháng đến 1 năm nhé!

>>> Bạn đã biết: Quy định về hạn dùng ưu đãi Thánh Sim Vietnamobile

2/ Tình trạng sóng 3G tại khu vực của bạn không ổn định

Dù Vietnamobile luôn khẳng định sóng đã được phủ rộng hơn 98% cả nước. Tuy nhiên thực tế sóng tại nhiều khu vực sẽ không được ổn định. Nếu bạn truy cập ở những khu vực sóng yếu sẽ có những lúc bạn không dùng được mạng 3G.

Thánh Sim không vào được mạng 3G

Khắc phục lỗi để được thoải mái truy cập internet

Cách khắc phục: Chỉ có 1 cách duy nhất là duy chuyển sang khu vực khác để sử dụng mạng 3G Thánh Sim. Bạn cũng có thể gọi tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile để phản ánh về tình trạng sóng để nhà mạng biết và khắc phục sau này.

3/ Sim bị hỏng

Trong quá trình sử dụng điện thoại sẽ có những lúc sim bị hỏng bất ngờ mà bạn không hề hay biết. Khi sim bị hỏng bạn sẽ không thể dùng mạng, không gọi được, nhắn tin hay kiểm tra tài khoản. Trên cột sóng sẽ không hiển thị các cột sóng như thông thường.

Cách khắc phục: Đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất để đổi sim sử dụng

Với các nguyên nhân và cách khắc phục Thánh Sim Vietnamobile không vào được mạng 3G trên đây, hi vọng đã giúp ích cho bạn. Tìm cách khắc phục để được dùng Thánh Sim nhiều ưu đãi nhé!

>>> Có thể ban chưa biết: Siêu Thánh Sim Vietnamobile – Chiến binh mới của nhà mạng ưu đãi “ăn đứt” Thánh Sim