Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký Thạch Sanh SV

Gói cước Thạch Sanh SV của Vietnamobile chỉ mới được triển khai không được bao lâu nhưng đã tạo được hiệu ứng tốt trong cộng đồng người dùng sim Vietnamobile. Trong quá trình sử dụng lợi ích mà gói cước Thạch Sanh SV mang lại cho khách hàng lớn bao nhiêu thì những câu hỏi thắc mắc về gói cước nhiều bấy nhiêu.

3gvietnamobile.com sẽ giúp các bạn giải đáp những câu hỏi thường gặp khi đăng ký gói cước Thạch Sanh SV bên dưới. Cùng theo dõi để hiểu hơn về gói cước này và đăng ký sử dụng để nhận những ưu đãi bất ngờ từ nhà mạng nhé!

Bạn đang có thắc mắc về gói cước Thạch Sanh SV

Bạn đang có thắc mắc về gói cước Thạch Sanh SV

Đăng ký gói Thạch Sanh SV như thế nào?

Gói cước Thạch Sanh SV ưu đãi cực lớn cho khách hàng. Khách hàng có 2 gói cước để lựa chọn sử dụng với cách đăng ký dưới đây:

Gói thángGói ngày
Giá cước20.000đ1.000đ
Thời hạn sử dụng30 ngày24 giờ
Cách đăng kýBấm *600#OKBấm *601#OK

2.  Gói Thạch Sanh SV có những ưu đãi gì?

Gói cước Thạch Sanh Sv có ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

+ Miễn phí toàn bộ phút gọi trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV

+Miễn phí toàn bộ tin nhắn trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV

+Miễn phí truy cập data: Facebook, Zalo, Zing Mp3

+Miễn phí dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ

+Miễn phí dịch vụ nhạc chờ và miễn phí 5 bài hát nhạc chờ

Thật hấp dẫn phải không nào?

Thoải mái sử dụng điện thoại với gói Thạch Sanh SV

Thoải mái sử dụng điện thoại với gói Thạch Sanh SV

Sim Sinh Viên mới được đăng ký gói Thạch sanh SV hay sao?

Gói cước Thạch Sanh SV có tên gọi gắn liền sinh viên-SV nên nhiều khách hàng đã nhầm lẫn cho rằng chỉ Sim Sinh Viên Vietnamobile mới có thể đăng ký gói Thạch Sanh SV. Thực ra, tất cả các thuê bao Vietnamobile đang hoạt động đều có thể đăng ký gói cước Thạch Sanh SV. Vì vậy, bạn hãy yên tâm đăng ký dịch vụ nhé!

Nếu là khách hàng mới, chỉ cần mua 1 sim Thạch Sanh và 1 thẻ cào mệnh giá 20.000đ kích hoạt và đăng ký sử dụng là được nhé!

3G Thạch Sanh SV được ưu đãi như thế nào?

Gói cước Thạch Sanh SV có ưu đãi cực lớn về 3G Vietnamobile tuy nhiên 3G Thạch Sanh SV có những lưu ý đặc biệt mà nếu khách hàng không chú ý sẽ bị trừ cước phí rất cao.

3G Thạch Sanh SV ưu đãi như sau:

– Miễn phí data truy cập Facebook

– Miễn phí data truy cập Zalo

– Miễn phí data truy cập Zing Mp3

Tuy nhiên, cước data truy cập miễn phí 3 tiện ích internet này giới hạn dung lượng trong 1GB. Nếu hết 1GB dung lượng miễn phí khách hàng sẽ bị trừ cước phí khi truy cập.

Hi vọng, qua những câu hỏi thường gặp khi đăng ký Thạch Sanh SV sẽ giúp bạn tìm thấy thắc mắc của chính mình trong đó và có thể hiểu rõ. Bạn giờ đây, đã có thể an tâm đăng ký gói cước Thạch Sanh SV để sử dụng và hãy thường xuyên truy cập 3gvietnamobile.com cập nhật tin tức hữu ích cho điện thoại của mình mỗi ngày nhé!