Những chương trình khuyến mãi đã ngừng triển khai của Vietnamobile

Chương trình dịch vụ Vietnamobile đã ngừng triển khai là những chương trình nào? Đó có thể là chương trình bạn hằng ngày sử dụng và đến nay không biết có đăng ký được nữa hay không, cũng có thể là chương trình bạn đang luôn không mong muốn sử dụng vì cứ bị trừ tiền. Hãy cùng 3gvietnamobile.com khám phá những chương trình đã ngừng triển khai của Vietnamobile để không đăng ký mất thời gian và cũng bớt đi một nỗi lo trừ tiền.

Tổng hợp những dịch vụ đã ngừng triển khai của Vietnamobile sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi sử dụng dịch vụ Vietnamobile và không còn thắc mắc liệu có đăng ký dịch vụ này được không? tại sao không đăng ký được chương trình khuyến mãi của Vietnamobile này?…. Cùng theo dõi những chương trình khuyến mãi Vietnamobile nào đã bị ngừng triển khai nhé.

Dịch vụ Vietnamobile ngừng cung cấp

Dịch vụ Vietnamobile nào đã ngừng cung cấp?

Chương trình khuyến mãi Vietnamobile đã ngừng triển khai

Đây là những chương trình khuyến mãi bạn không thể đăng ký sử dụng và không được hưởng ưu đãi từ chương trình này nữa!

1. Vietnamobile ngừng chương trình miễn phí data truy cập Facebook

Chương trình Vietnamobile miễn phí data truy cập Facebook diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn bắt đầu từ tháng 9/2015 và chính thức ngừng miễn phí vào ngày 1/11/2015.

Việc ngừng miễn phí data truy cập Facebook đã khiến cho khách hàng khá buồn nhưng bù lại đó Vietnamobile triển khai các gói cước 3G không giới hạn F-Series Vietnamobile được lòng rất nhiều người.

Gói cước 3G F-Series không giới hạn Vietnamobile

Tên gói cướcGiá cướcDung lượng dataCước phát sinhHạn sử dụngCách đăng ký
F1515.000đKhông giới hạn data truy cập ở tốc độ thườngMiễn phí30 ngàyDK<cách>F15 gửi 345
F5050.000đ800MBMiễn phí30 ngàyDK<cách>F50 gửi 345
F9090.000đ2GBMiễn phí30 ngàyDK<cách>F50 gửi 345
Những dịch vụ đã ngừng triển khai của Vietnamobile

Vietnamobile đã ngừng triển khai các chương trình khuyến mãi

2. Vietnamobile ngừng khuyến mãi miễn phí dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ và dịch vụ nhạc chờ của gói Thạch Sanh SV

Gói cước Thạch Sanh SV Vietnamobile được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng. Đăng ký gói cước Thạch Sanh SV Vietnamobile khách hàng sẽ nhận được ưu đãi: Miễn phí data truy cập Facebook, Zalo, Zing Mp3; miễn phí 5 bài nhạc chờ, miễn phí gọi và nhắn tin trong nhóm sử dụng Thạch Sanh SV; Miễn phí sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ và dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile.

Tuy nhiên, từ ngày 2/11/2015 khi khách hàng đăng ký gói cước Thạch Sanh SV sẽ không được miễn phí sử dụng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ và dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile nữa.

Nếu có nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile theo cú pháp : DK MCA gửi 2626 (cước 6.000/tháng) và đăng ký nhạc chờ Vietnamobile theo cú pháp: DK HR gửi 123 (cước 9.00đ/tháng)

Với những dịch vụ đã ngừng triển khai của Vietnamobile trên đây hi vọng đã giúp bạn biết được thông tin bổ ích và đăng ký những dịch vụ khác của Vietnamobile hấp dẫn hơn sử dụng!