Những điều cần nhớ khi đăng ký 3G Vietnamobile giới hạn data

Đăng ký 3G Vietnamobile giới hạn data giúp ích cho khách hàng rất nhiều, không chỉ là các gói cước giá rẻ mà tốc độ truy cập của các gói cước 3G này cũng cực cao. Tuy nhiên, khách hàng cần phải ghi nhớ những điều sau đây nếu không muốn bị mất nhiều cước phí khi sử dụng 3G.

Những điều cần nhớ khi đăng ký 3G giới hạn data Vietnamobile sẽ nhắc nhở bạn những điều cơ bản nhất về gói cước 3G giới hạn data Vietnamobile. Sử dụng cẩn thận thì bạn sẽ luôn thoải mái an tâm truy cập internet.

Đăng ký 3G Vietnamobile giới hạn data

Cần lưu ý gì khi đăng ký 3G Vietnamobile giới hạn data

Những điều cần nhớ khi đăng ký 3G Vietnamobile giới hạn data

1. Không cộng dồn data khi đăng ký nhiều lần.

Đăng ký 3G Vietnamobile gói cước giới hạn data như D1, 990, D10, D25, D40, D80, D125, D200 bạn sẽ không được cộng dồn data khi đăng ký nhiều lần trong cùng một chu kỳ.

Vì vậy bạn đừng “ham” nhiều mà đăng ký để được cộng dồn, bạn sẽ mất tiền mà data thì vẫn như của 1 gói.

2.  Khi bạn hủy gói cước 3G Vietnamobile data còn lại của gói sẽ bị hủy 

Điều này đồng nghĩa với việc dù bạn còn data trong gói cước nhưng khi bạn hủy gói cước 3G Vietnamobile mình đang sử dụng bạn sẽ không được bảo lưu data và khi bạn truy cập sẽ bị trừ cước như thường 75đ/15KB

Đăng ký 3G Vietnamobile gói cước giới hạn data

An tâm truy cập internet khi nhớ được những lưu ý của gói 3G Vietnamobile giới hạn

3. Sử dụng vượt quá mức data của gói 3G Vietnamobile bị trừ 75đ/15KB

Gói cước Vietnamobile 3G giới hạn data khi bạn dùng hết data miễn phí của gói khi bạn truy cập sẽ bị trừ cước phát sinh là 75đ/15 KB. Vì vậy hãy thường xuyên kiểm tra data của mình để không bị quá nhiều cước phí khi truy cập 3G Vietnamobile

Kiểm tra data của gói theo cú pháp KT DATA gửi 345

Nếu bạn có nhu cầu truy cập nhiều bạn nên đăng ký 3G Vietnamobile gói cước không giới hạn dung lượng data truy cập. Cách đăng ký rất đơn giản chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK<cách>tên-gói-cước gửi 345. Tìm hiểu thêm các gói cước 3G không giới hạn Vietnamobile tại đây.

Những điều cần nhớ khi đăng ký 3G Vietnamobile giới hạn data là những điều rất gần gũi với bạn và thường xuyên xảy ra, hãy nhớ kỹ để không bị trừ cước phí hoặc mất data không mong muốn!