Phí chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel thành công

Bạn muốn chuyển từ Vietnamobile sang Viettel sử dụng thì cần phải trả phí. Mức phí tuỳ vào cách bạn thực hiện mà sẽ có sự khác nhau nên hãy cùng tìm hiểu ngay bên dưới. Mức phí chuyển nhà mạng Vietnamobile sang Viettel có thể từ 120.000đ đến hàng trăm ngàn đồng. Bạn sẽ phải trả mức bao nhiêu? Cùng theo dõi nhé!

Ngay từ khi dịch vụ chuyển mạng giữ số được triển khai rất nhiều người đều muốn chuyển từ Vietnamobile sang một mạng khác dùng. Để có thể nhận sóng mạnh hơn cũng như có nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn hơn. Dù Vietnamobile đã nhiều lần ra chính sách giữ thuê bao nhưng thực hiện số lượng chuyển đi thành công lên đến hơn 80%.  Phí chuyển mạng là điều bạn lo lắng? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ.

Mọi người cũng đăng ký 3G Vina giá rẻ để sử dụng

Cú pháp đăng ký 4G Mobiphone ưu đãi đến 120GB

Cách mượn tiền 100k MobiFone vào tài khoản

phi chuyen mang giu so vietnamobile sang viettel

Chuyển mạng sang Viettel tốn bao nhiêu tiền?

Chuyển mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel phí bao nhiêu?

Có 2 cách chuyển mạng chính thống và trung gian đang phổ biến hiện nay và mỗi cách sẽ có cước phí khác nhau như sau:

1. Nếu thực hiện qua các cách online/ cửa hàng chính thống

Hiện nay bộ TT và TT đã cho phép các nhà mạng liên thông nhau để thuận tiện cho chuyển mạng giữ số. Để chuyển từ Vietnamobile sang Viettel bạn có thể truy cập website https://viettel.vn/chuyenmanggiuso hoặc đến trực tiếp cửa hàng của nhà mạng Viettel để thực hiện đăng ký chuyển

Nếu thực hiện qua 2 cách này thì phí tốn là:

  • Thuê bao trả trước : 50.000đ/thuê bao (25.000đ phí hòa mạng + 25.000đ phí sim)
  • Thuê bao trả sau: 60.000đ/thuê bao (35.000đ phí hòa mạng + 25.000đ phí sim).

» Xem thêm: Kinh nghiệm chuyển mạng giữ số Vietnamobile thành công nên biết

2. Nếu thực hiện qua trung gian

Trường hợp bạn bị dính cam kết với nhà mạng Vietnamobile thì sẽ không thể thực hiện chuyển mạng thành công. Lúc này bạn phải nhờ đến bên trung gian thực hiện thủ tục giúp bạn. Bên trung gian sẽ thu phí từ 300.000đ trở lên cho giao dịch chuyển  mạng giữ số Vietnamobile sang Viettel khi thực hiện thành công. Bên trung gian này bạn có thể tìm qua các kênh mạng xã hội nhé!

» Tìm hiểu: Mạng Vietnamobile sáp nhập Viettel là thật hay tin đồn

Hi vọng giải đáp trên đây đã giúp bạn nắm rõ chuyển mạng Vietnamobile sang mạng Viettel mất bao nhiêu và chuẩn bị đầy đủ để chuyển mạng nhé!