Quy định thời gian sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thu hồi

Trong quá trình sim Vietnamobile, sẽ không tránh khỏi tình trạng sim bị khóa, chặn nhiều. Có rất nhiều nguyên nhân dân đến tình trạng này là: Không phát sinh cước, không nạp thẻ hoặc nạp thẻ sai quá 5 lần….Để hạn chế việc chặn chiều bạn nên nắm rõ quy định thời gian sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thu hồi của nhà mạng đưa ra. Chi tiết thông tin sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Thời gian sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thu hồi

Quy định thời gian sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thu hồi

Quy định thời gian sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thu hồi

Khi sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều và thu hồi sẽ ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, gián đoạn liên lạc. Chính vì thế hãy nắm rõ quy định thời gia sử dụng để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng này nhé!

Khóa 1 chiềuSau ngày kích hoạt và sử dụng sim, không phát sinh cước thì tài khoản chính sẽ hết hạn sử dụng. Thuê bao sẽ chuyển sang trạng thái khóa 1 chiều chỉ nhận cuộc gọi và tin nhắn
Khóa 2 chiềuSau 30 ngày khóa 1 chiều, bạn không nạp tiền, phát sinh cước thuê bao sẽ tiếp tục bị chặn 2 chiều. Tức là thuê bao sẽ dừng tất cả mọi hoạt động không thể nghe, nhận cuộc gọi, tin nhắn..
Thu hồi simThời gian khóa 2 chiều trong 30 ngày, nếu không tiến hành mở mạng thì sim sẽ bị thu hồi về kho số.

» Tìm hiểu: Tại sao sim Vietnamobile bị khóa?5 lí do thường gặp bạn nên biết

Làm gì khi sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thu hồi?

  • Khi sim bị khóa 1 chiều, 2 chiều bạn phải liên hệ ngay tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cách khắc phục.
  • Thường xuyên kiểm tra thời hạn sử dụng của tài khoản chính và kịp thời bổ sung tài khoản. Để kiểm tra bạn chỉ cần thực hiện theo thao tác: *101#Gọi.
  • Không được để sim ngừng hoạt động trong thời gian dài vì sẽ bị khóa sim.
  • Bạn nên đăng ký thông tin chính chủ để dễ dàng quản lý sim cũng như khôi phục khi sim bị sự cố.
  • Khi rơi vào tình trạng khóa 1 chiều, 2 chiều bạn phải nạp thẻ/ nạp tiền gấp để sim hoạt động trở lại bình thường.

» Khám phá: Cách khắc phục Thánh sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều

Trên đây là thông tin chi tiết về quy định thời gian sim bị khóa 1 chiều, 2 chiều, thu hồi của Vietnamobile, và tìm cho mình hướng khắc phục nhanh nhất nhé!