Review có nên mua sim Vietnamobile sử dụng không?

Sim Vietnamobile sóng mạnh không? Có ưu đãi không? Có nên mua dùng không? Những câu hỏi này của người dùng vẫn luôn được đặt ra mỗi khi có ý định mua sim mới sử dụng. Thông tin đánh giá khách quan từ người đã sử dụng sim Vietnamobile dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Hãy theo dõi ngay để biết review và quyết định nên mua sim dùng hay không nhé!

Dưới đây là các thông tin vè giá bán, ưu đãi sim, sóng Vietnamobile và chăm sóc khách hàng của nhà mạng. Qua các thông tin này bạn sẽ hiểu rõ hơn về mạng Vietnamobile và  an tâm dùng hoặc chọn mạng khác.

Cách tra cứu thông tin Vietnamobile qua website

Mua Sim Vietnamobile giá 25k

Cách ứng data Vietnamobile

co nen mua sim vietnamobile

Sim Vietnamobile có tốt không?

Đánh giá sim Vietnamobile có tốt không?

1. Về giá bán sim 

Sim Vietnamobile hiện nay là một trong những sim có giá bán thấp nhất trên thị trường. Nếu bạn mua sim chỉ để giữ số đẹp chờ chuyển mạng hoặc chỉ muốn dùng cho lên mạng, dùng sim rác… bạn có thể mua với giá cực rẻ chỉ từ 17.000đ/ sim.

» Tìm hiểu: Mạng Vietnamobile còn tồn tại không?

2. Về ưu đãi sim

Khuyến mãi của mạng Vietnamobile chủ yếu dành cho sim mới. Chính vì vậy khi hoà mạng mới sim vietnamobile bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều ưu đãi khác nhau về gọi, đăng ký 4G Vietnamobile giá rẻ thậm chí không giới hạn data…

3. Review sim Vietnamobile sóng mạnh không?

Điều nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là sóng Vietnamobile có tốt không? Thực tế từ những người đã sử dụng cho thấy sóng không ổn định ở nhiều khu vực và chỉ mạnh ở những thành phố lớn, trung tâm thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh…

Nếu bạn muốn sóng mạnh ổn định thì không  nên kỳ vọng vào sim Vietnamobile mà nên chọn những sim MobiFone, sim Vina, Viettel dùng.

» Bật mí: Cách mua sim Vietnamobile số đẹp

4. Chăm sóc khách của Vietnamobile

  • Khi sim có vấn đề cần hỗ trợ thực tế cũng có tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile để bạn gọi đến là 789. Gọi hoàn toàn miễn phí nên không cần lo lắng tốn thêm tiền
  • Vietnamobile cũng có các cửa hàng ở nhiều thành phố lớn để hỗ trợ giao dịch. Tuy nhiên, ở những vùng huyện nhỏ sẽ không có cửa hàng nên sẽ khó khăn cho việc làm lại sim Vietnamobile hay các dịch vụ khác.

Với review về mạng Vietnamobile có tốt không trên đây hi vọng đã giúp bạn nắm rõ và quyết định mua sim hay không nhé!

» Tham khảo: Cách đăng ký esim Vietnamobile sử dụng