Review game Drappy AR – Chú Rồng vui vẻ của Vietnamobile (P1)

Vietnamobile chính thức cung cấp Drappy AR – Chú Rồng vui vẻ – Ứng dụng sử dụng công nghệ thực tế tăng cường (Augmented Reality – AR). Khách hàng có thể sử dụng chính giọng nói của mình để điều khiển chú rồng vui vẻ qua màn giành nhiều quà tặng khuyến mãi hấp dẫn.

Vì sao bạn nên chơi ngay game chú rồng vui vẻ của Vietnamobile

game Drappy AR - Chú Rồng vui vẻ của Vietnamobile

8 triệu phần quà đang chờ đón bạn. Tải ngay 🙂

  • Khách hàng sẽ có cơ hội nhận quà bất ngờ dựa trên bảng xếp hạng chơi game hàng tuần. Giá trị các phần quà gồm có: 24 điện thoai smartphone, 240 cặp vé CGV và 480 thẻ cào.
  • Khi trải nghiệm game Chú rồng vui vẻ, khách hàng sẽ được tham gia ” trò chơi may mắn” để có thể nhận được nhiều gói cước 3g vietmobile, tin nhắn, thời lượng gọi nội mạng và ngoại mạng ( nhân dip kỷ niệm sinh nhật 8 năm của Vietnamobile).
Review game Drappy AR - Chú Rồng vui vẻ của Vietnamobile

Thật tuyệt vời!

Giới thiệu về game Drappy AR – Chú Rồng vui vẻ của Vietnamobile

Vừa được ra mắt ngày 14/4/2017, trên AppStore và GooglePlay, game Drappy AR – Chú Rồng vui vẻ của Vietnamobile được dự đoán sẽ trở thành một xu hướng mới của giới trẻ thời gian tới. Vì thế hãy tải về mắt để trở thành những người đầu tiên trải nghiệm chương trình này nhé.

Game Drappy AR- điều khiển chú Rồng vui vẻ bằng giọng nói

Game chú rồng vui vẻ được sử dụng công nghê ứng dụng thực tế tăng cường AR(Augmented Reality – AR) của Vietnamobile mà các khách hàng trẻ rất thích thú trải nghiệm.

Ngoài mục đích giúp cho khách hàng giải trí, chơi game trên điện thoại di động. Drappy AR còn có kênh truyền tải thông tin dịch vụ và sản phẩm số của Vietnamobile nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Theo đó, người chơi có thể trải nghiệm bằng cách sử dụng giọng nói của mình để điều khiển chú rồng bay qua các chướng ngại vật với độ khó tăng dần đồng thời tích lũy điểm, qua đó tham gia các chương trình quà tặng hấp dẫn về sau.

Hướng dẫn tải  Drappy AR- Game chú rồng vui vẻ

Đầu tiên, khách hàng tải dịch vụ về, links tải tại Darry AR :

Sau đó, khách hàng  scan logo Vietnamobile trên SIM hoặc thẻ cào  để cập nhật thông tin của nhà mạng  hoặc liên hệ với tổng đài Vietnmobile để được hỗ trợ. Sim Vietnamobile hiện tại là phương tiện để nhà mạng tương tác với khách hàng một cách nhanh chóng, gọn lẹ và nhẹ nhàng nhất.

Một điểm đáng lưu ý là game Drappy AR – Chú rồng vui vẻ được miễn phí trên Google Play và Apple Store. Do đó ai cũng có thể tải vềchơi ngay được. Tuy nhiên, chỉ có khách hàng dùng thuê bao Vietnamobile mới có cơ hội nhận 8 triệu phần quà bất ngờ từ nhà mạng. Nhanh tay tải game về chơi ngay bạn nhé.