HOT Siêu sim 4G Vietnamobile ưu đãi 150GB/tháng + thoại miễn phí

Siêu sim 4G Vietnamobile là thành viên mới của đại gia đình Vietnamobile. Tuy mới nhưng siêu sim này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người sử dụng bởi ưu đãi data cực khủng 5GB/ngày, miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng, tặng thêm 65 phút ngoại mạng. Hiện tại, Siêu sim 4G Vietnamobile chỉ bán độc quyền ở Thế Giới Di Động, các cửa hàng, riêng các điểm giao dịch của Vietnamobile vẫn chưa mở bán. Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu Siêu sim cực hot này nhé!

Trải nghiệm Siêu sim 4G Vietnamobile chỉ sợ hết pin không sợ hết data

Trải nghiệm Siêu sim 4G Vietnamobile chỉ sợ hết pin không sợ hết data

» Xem ngay: Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile

Giới thiệu về Siêu Sim 4G Vietnamobile 

Chỉ với 80.000đ là bạn đã sở hữu ngay một Siêu sim 4G Vietnamobile với nhiều ưu đãi hấp dẫn, bao gồm:

  • Nhận ngay 5GB/ ngày tương đương với 150GB/ tháng. Với dung lượng data khủng này thì bạn có thể thả ga lướt web, xem những bộ phim yêu thích mà không lo gián đoạn vì thiếu data truy cập.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi mội mạng dưới 60 phút, bạn có thể thỏa thích buôn dưa lê với ‘người ấy’ hàng giờ liền mà không cần nghĩ đến cước phí phải chi trả. Chắc chắn đây sẽ là điều kiện để bạn và người ấy hiểu nhau và đến gần nhau hơn.
  • Tặng thêm 65 phút ngoại mạng/ tháng. Kể từ phút 66 trở đi, cước phí sẽ là 550đ/ phút. Như vậy, bạn không những được thoải mái kết nối với bạn bè cùng mạng Vietnamobile mà còn được kết nối đến bạn bè dùng thuê bao khác mạng mà không phải lo quá nhiều về cước.
  • Không chỉ dừng tại đó, bạn còn được hoàn toàn miễn phí cước cho tháng đầu tiên, từ tháng thứ 2 trở đi bạn chỉ cần nạp tối thiểu 35.000đ là bạn vẫn có thể tiếp tục nhận được những ưu đãi trên.

» Bạn đã biết: Thánh sim 4G Vietnamobile ưu đãi PHÊ KHÔNG TƯỞNG

Trải nghiêm Siêu sim 4G Vietnamobile chỉ sợ hết pin không sợ hết data

Ưu đãi 5GB/ ngày cùng với  tốc độ DownLoad/UpLoad trung bình 3.5Mbps/4.8Mbps thì chắc chắn siêu sim 4G Vietnamobile sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu lướt Web, lướt Facebook, bán hàng qua mạng hoặc tìm kiếm tài liệu, đọc báo hằng ngày của bạn.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng dung lượng data cực khủng của Siêu sim 4G Vietnamobile để phát wifi cho máy tính cũng như tất cả các thiếbị khác khi cần thiết.

» Cập nhật ngay: Các tỉnh đã được phủ sóng 4G Vietnamobile 

Những lưu ý khi sử dụng Siêu sim 4G Vietnamobile

  • Tài khoản chính và ưu đãi sẽ bị xóa khi thuê bao hết hạn sử dụng. Để kiểm tra thời hạn sử dụng sim bạn chỉ cần bấm *101# hoặc *102#.
  • Siêu sim đã hỗ trợ 4G TLE, tuy nhiên hiện Vietnamobile chỉ mới phủ sóng trên 24 tỉnh thành, việc này đồng nghĩa là những tỉnh thành này sẽ được sử dụng Siêu sim 4G Vietnamobile. Những tỉnh thành còn lại phải đợi khi được phủ sóng 4G mới có thể sử dụng Siêu sim.

Hi vọng với những thông tin này, đã giúp bạn hiểu hơn về Siêu sim 4G Vietnamobile, nếu bạn thuộc trong 24 tỉnh thành được phủ sóng 4G Vietnamobile thì đừng chần chừ mà hãy “tậu” ngay một em Siêu sim về để được tận hưởng những trải nghiệm mới đầy thú vị nhé!

» Bạn cần biết: Điều kiện để sử dụng được mạng 4G Vietnamobile truy cập Internet tốc độ cao.