Vì sao Siêu Thánh sim vietnamobile bị trừ tiền?

Vì sao Siêu Thánh sim Vietnamobile bị trừ tiền? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng khi tài khoản của mình bỗng dưng bị hao hụt mà không biết nguyên nhân. Cùng 3G Vietnamobile tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây và có hướng khắc phục nhanh nhất nhé!

Siêu Thánh sim vietnamobile bị trừ tiền

Vì sao Siêu Thánh sim vietnamobile bị trừ tiền?

» Xem thêm: Quy định duy trì ưu đãi của sim Siêu Thánh Sim Vietnamobile

Vì sao Siêu Thánh sim vietnamobile bị trừ tiền?

Có rất nguyên nhân dẫn đến Siêu thánh sim bị trừ tiền, những nguyên chính là do bị trừ phí duy trì ưu đãi, các gói cước 3G/4G hoặc các gói dịch vụ Vietnamobile, dịch vụ Livenews,… Tìm hiểu rõ hơn trong nội dung dưới đây.

1. Trừ cước duy trì ưu đãi

Để có thể nhận được ưu đãi khủng trên Siêu Thánh sim thì hàng tháng bạn phải nạp thẻ và duy trì 40.000đ. Đây là nguyên nhân chính khuyến bạn bị trừ một số tiền lớn. Nếu không duy trì thì bạn sẽ không được nhận ưu đãi, sim sẽ bị khóa chiều và chặn chiều.

» Xem thêm: Cách gia hạn Siêu thánh sim Vietnamobile hưởng trọn ưu đãi

2. Sử dụng các dịch vụ của Vietnamobile

Tham gia các chương trình khuyến mãi dịch vụ, đăng ký gọi, 3G, 4G Vietnamobile…. hệ thống sẽ tự động gia hạn lại dịch vụ và trừ cước. Lúc này kiểm tra tài khoản Vietnamobile bạn sẽ rất bất ngờ với số tiền bị ngốn đi.

Để tình trạng này không bị kéo dài, bạn nên kiểm tra và tiến hành hủy các dịch vụ không mong muốn, bạn soạn:

KTDV gửi 555

hoặc KTDV gửi 345

Sau khi thực hiện thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn về cho bạn để thông báo các dịch vụ đang dùng. Nếu bạn không dùng dịch vụ nào hệ thống sẽ không gửi tin nhắn phản hồi hoặc gửi tin nhắn phản hồi thông báo bạn đang không dùng dịch vụ nào.

» Tìm hiểu: Cách hủy dịch vụ Vietnamobile trừ 2K mỗi ngày

3. Sử dụng dịch vụ Livenews

Đây là dịch vụ được mặc định sẵn trên sim Siêu thánh sim Vietnamobile khi mới mua. Dịch vụ này sẽ thường xuyên gửi các bản tin sáng lên trên màn hình và khi bạn vô tình kích nhầm vào sẽ bị trừ cước phí đọc tin. Với cước sẽ trừ từ 500đ đến tận 15.000đ.

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là có thể giúp bạn có thể loại bỏ những điều không mong muốn mà dịch vụ mang đến. Để hủy dịch vụ

HUY gửi 2230

Nếu đã thực hiện những cách trên mà bạn vẫn chưa tìm được nguyên nhân Siêu Thánh sim của Vietnamobile trừ tiền vô lý thì bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được giải đáp mọi thông tin.

» Xem ngay: Cách khắc phục tình trạng Thánh sim Vietnamobile bị trừ tiền

Chúc bạn tìm được nguyên nhân Siêu Thánh sim bị trừ tiền và có hướng khắc phục sớm nhất nhé!