Những điều bạn nên biết về sim 3g Vietnamobile cho Ipad?

Bạn đang có Ipad và đang tìm kiếm một loại sim phù hợp sử dụng? Sim 3G Vietnamobile cho Ipad là một lựa chọn rất hay cho bạn. Tuy nhiên, sản phẩm iPad thời thượng không phải loại sim nào cũng có thể sử dụng được. Cần phải chọn đúng sim và có nhiều ưu đãi để trải nghiệm trọn vẹn tiện ích của iPad đang có.

Sim 3G Vietnamobile cho Ipad

Ipad sử dụng sim như thế nào?

Sim cho iPad là sim như thế nào?

Ipad là dòng sản phẩm của hãng Apple với 2 loại chính là có hỗ trợ 3g và không hỗ trợ. Hầu hết các iPad tại Việt Nam sẽ có nhận sim 3G nhưng không có chức năng nghe, gọi. Chủ yếu sim cho iPad là loại sim dùng cho việc truy cập internet.

Sim cho iPad cũng là loại sim có kích thước khác với những loại sim thông thường. Tùy vào các dòng ipad khác nhau mà kích thước sim có thể khác nhau. Bạn có thể yêu cầu cửa hàng cắt sim cho bạn hoặc mua sẵn sim có kích thước tương ứng.

Sim 3g cho Ipad nên là sim có sẵn dữ liệu data ưu đãi nhiều và dài lâu. Bởi vì iPad không có chức năng nhắn tin nên khi hết data bạn phải bỏ sim ra một máy khác mua lại các gói rất phức tạp và phải chọn lựa các gói phù hợp mới mua thành công.

Sim cho iPad là sim như thế nào

Sim 3G Vietnammobile cho Ipad ưu đãi data hấp dẫn

Sim 3G Vietnamobile cho ipad đang có hiện nay

Sim 3G Vietnamobile cho ipad hiện nay là loại sim dữ liệu data ưu đãi hấp dẫn. Sim có tên gọi là sim data 12GB.

Đây là sim ưu đãi sẵn data cực khủng, mỗi tháng bạn được tặng 1024MB sử dụng và ưu đãi trong tận 12 tháng. Bạn có thể an tâm dùng sim 3g Vietnamobile cho Ipad phục vụ cho quá trình truy cập của mình.

Giá bán sim chỉ 150.000đ/ sim và bạn có thể mua tại các cửa hàng Vietnamobile, các đại lý, cộng tác viên dễ dàng.

>>> Xem ngay: Sim data 12GB Vietnamobile mua ngay sử dụng xả láng cả tháng.

Ngoài ra, để đáp ứng cho nhu cầu dùng sim 3G Vietnamobile Ipad dài lâu. Nhà mạng còn triển khai tính năng tặng data cho sim 3G ipad. Khi dùng hết ưu đãi của sim, khách hàng có thể dùng sim di động để tặng data cho sim Ipad  tiếp tục truy cập. Cách tặng data là soạn tin nhắn từ sim di động TANG tên gói [Số điện thoại nhận] gửi 345

Trong đó, tên gói là USB20, USB50, USB100. Tìm hiểu thêm những gói cước được tặng thêm này tại

>>> Xem thêm: Gói cước 3G của Vietnamobile cho sim 3G ưu đãi data hấp dẫn.

Thông tin sim 3G Vietnamobile cho Ipad trên đây hi vọng đã giúp bạn có thể chọn được sim đúng ý dùng cho thiết bị hiện đại của mình.

Chúc các bạn mua sim 3G Vietnamobile cho iPad thành công!

Nguồn: https://3gvietnamobile.com

Tin khuyến mãi
Đăng ký gọi thoại

đăng ký gọi vietnamobile

>>> gọi thả ga >>>

Dịch vụ ứng tiền
Dịch vụ chuyển tiền

chuyển tiền vietnamobile

>>> Bắn tiền 5s >>>

Đăng ký nhạc chờ
Liên hệ Tổng đài
Đăng ký gói cước 3G
Cấu hình GPRS/3G