Sim cam kết Vietnamobile bị thu hồi, cách khôi phục

Hết thời hạn sử dụng sim hoặc không thanh toán cước trả sau thì sim cam kết sẽ bị khóa và thu hồi, điều này sẽ ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy có cách nào để khôi phục sim cam kết của Vietnamobile bị thu hồi không? Theo dõi chi tiết thông tin trong nội dung dưới đây để tìm câu trả lời.

Sim cam kết Vietnamobile bị thu hồi

Cách lấy lại sim cam kết Vietnamobile bị thu hồi

Cách khôi phục sim Vietnambile cam kết bị thu hồi

Trong thời gian bị thu hồi bạn nhanh chóng khôi phục để tránh tình trạng sim bị hủy vĩnh viễn và không sử dụng được nữa. Có 2 cách giúp bạn khôi phục, hãy thư ngay để nhanh chóng sử dụng lại sim như trước đây.

1. Gửi mail cho Vietnamobile hỗ trợ khôi phục sim

Bạn có thể gửi mail đến cho Vietnamobile hỗ trợ khôi phục lại sim, Vietnamobile sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại ngay sau đó. Các bước gửi mail như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G Vietnamobile hoặc 4G Vietnamobile bạn truy cập vào mail, sau đó nhập gửi gửi là: [email protected]
  • Bước 2: Tại nội dung mail bạn phải ghi rõ nội dung là muốn lấy lại sim đã bị thu hồi, nguyên nhân bị thu hồi. Nhập đầy đủ các thông tin thì bạn nhấn gửi.

Bạn đợi phản hồi của Vietnamobile, nhà mạng sẽ thông báo cụ thể sim có được khôi phục lại hay không và hướng dẫn chi tiết cách khôi phục.

» Xem thêm: Các kênh hỗ trợ khách hàng miễn phí của Vietnamobile

2. Đến trực tiếp cửa hàng

Cửa hàng Vietnamobile sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ các giao dịch. Bạn đến cửa hàng gần nhất và yêu cầu nhân viên hỗ trợ. Bạn phải đến đúng thời gian làm việc để được hỗ trợ, tùy vào của hàng sẽ có thời gian làm việc khác nhau. Khi đến cửa hàng bạn phải mang theo sim (nếu còn) và chứng minh nhân dân/ CCCD chính chủ.

» Tìm hiểu: Thời gian cam kết của sim Vietnamobile là bao lâu?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách lấy lại sim cam kết Vietnamobile bị thu hồi. Chúc bạn khôi phục sim thành công và có thể sử dụng như trước đây.