Sim cam kết Vietnamobile có sang tên được không?

Sim cam kết Vietnamobile có sang tên được không? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay khi muốn sang tên đổi chủ. Sim cam kết Vietnamobile có quy định sử dụng khác với sim thông thường nên các vấn đề chuyển mạng, sang tên cũng hoàn toàn khác. Để giúp bạn có câu trả lời nhanh, chính xác 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Sim cam kết Vietnamobile có được sang tên không?

Sim cam kết Vietnamobile có sang tên được không?

Sim cam kết Vietnamobile là gì?

Sim cam kết Vietnamobile là loại sim mà khi hòa mạng bạn phải cam kết thời gian sử dụng sim với nhà mạng. Hiện Vietnamobile có 2 loại hình thức cam kết là sim trả trước, trả sau. Các loại sim cam kết của Vietnamobile như: Sim số đẹp, sim trả sau, sim doanh nghiệp.

Cụ thể quy định hòa mạng của sim cam kết Vietnamobile như sau:

  • Sim cam kết trả trước: Khi hòa mạng hoặc đăng ký gói cước nào đó thì Vietnamobile sẽ quy định thời gian cam kết với thuê bao. Nếu thuê bao đồng ý sẽ được cam kết với đúng số tháng mà trong hợp đồng cam kết đã quy định.
  • Sim cam kết trả sau: Khi hòa mạng Vietnamobile sẽ quy định khách hàng cam kết sử dụng gói cước. Các thời gian cam kết bao gồm: 12 tháng, 36 tháng, 48 tháng hoặc 72 tháng.

» Xem chi tiết: Thời gian cam kết sử dụng sim của Vietnamobile

Sim cam kết Vietnamobile sang tên được không?

Theo quy định của Vietnamobile, thuê bao sử dụng sim trong thời gian cam kết không được:

  • Chủ động hủy sim.
  • Không được tự ý chuyển mạng giữ số.
  • Không sang tên đổi chủ

Như vậy, khi còn trong thời gian sử dụng sim cam kết thì bạn không thể sang tên. Bạn chỉ có thể thực hiện sang tên khi đã hết thời gian sử dụng sim cam kết với nhà mạng. Để kiểm tra thời gian cam kết bạn xem trong hợp đồng hoặc gọi tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ.

» Xem ngay: Cách kiểm tra sim cam kết Vietnamobile còn bao nhiêu tháng 

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc Sim cam kết có sang tên được không? Và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.