Sim chelsea FC Vietnamobile hấp dẫn cho người yêu bóng đá

Sim chelsea FC Vietnamobile ra mắt ngày 6/12/2014 nhằm mục đích kết nối những người yêu bóng đá lại với nhau và ưu đãi đặc biệt cho những người yêu mến đội bóng Chelsea. Hòa mạng Sim Chelsea FC Vietnamobile bạn sẽ được hòa nhập vào hội những người yêu đội bóng đá Chelsea và hồi hộp chờ đợi phần thưởng sau những trận bóng có Chelsea tham dự.

Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu về Sim Chelsea FC Vietnamobile và hòa mạng ngay để có thể hòa nhịp tim vào mùa bóng lăn và nhận những ưu đãi bất ngờ – hơn cả mong chờ nhé!

Sim Chelsea FC Vietnamobile

Sim Chelsea FC Vietnamobile hấp dẫn cho người yêu bóng đá

Ưu đãi bất ngờ – hơn cả mong chờ khi hòa mạng Sim Chelsea FC Vietnamobile

Ưu đãiNội dungLưu ý
Ưu đãi tặng tiềnMỗi bàn thắng của đội bóng Chelsea: tặng 1.000đMỗi trận thắng của đội bóng Chelsea: tặng 3.000đ– Để được hưởng ưu đãi bạn phải nạp thẻ trong tháng trước >= 20.000đ- Khuyến mãi được cộng vào tài khoản liên mạng sử dụng trong 3 ngày
Ưu đãi nạp thẻTặng 100% thẻ nạp từ 20.000đ trở lên trong vòng 12 tháng– Khuyến mãi được cộng vào tài khoản khuyến mãi 2
Ưu đãi gọiGiảm 50% cước gọi nội nhóm giữa các sim Chelsea FC với nhau Gọi từ thuê bao Sim Chelsea FC đến thuê bao sim Chelsea FC

Ưu đãi khác

– Tặng áo thi đấu của CLB Chelsea– Tặng cho những khách hàng sim Chelsea FC có mức sử dụng nhiều trong tháng
Sim Chelsea FC Vietnamobile

Nhân đôi niềm vui khi sử dụng Sim Chelsea FC Vietnamobile

Thông tin chi tiết về Sim Chelsea Vietnamobile

– Giá bán sim 40.000đ, Sim Chelsea Vietnamobile hiện đã được kích hoạt nên hãy ra cửa hàng Vietnamobile gần nhất để đăng ký thông tin chính chủ nhé.

(Đặc biệt Sim Chelsea Vietnamobile được giảm giá bán 30% chỉ còn 28.000đ/sim đến hết ngày 09/10/2015)

– Sau khi kích hoạt bạn sẽ có 80.000đ trong tài khoản. Trong đó 10.000đ trong tài khoản chính (thời hạn sử dụng 135 ngày) và 70.000đ trong tài khoản khuyến mãi (thời hạn sử dụng 12 tháng).

– Giá cước gọi và nhắn tin Sim Chelsea Vietnamobile

Nội nhómNgoại nhóm
Gọi750đ/phút1.500đ/phút
Nhắn tin300đ/sms300đ/sms

Bạn có thể mua Sim Chelsea FC Vietnamobile ở đâu?

Hãy đến ngay những địa điểm dưới đây mà 3gvietnamobile.com tư vấn đến bạn để hòa mạng ngay Sim Chelsea FC Vietnamobile hấp dẫn cho người yêu bóng đá nhé!

– Tại Hà Nội: 183 Xã Đàn, Đống Đa

– Tại Đà Nẵng: Tòa nhà HAGL, 72 đường Hàm Nghi, quận Thanh Khê

– Tại Hồ Chí Minh: 125 Bis, Hai Bà Trưng, Quận 1

Mọi thắc mắc liên hệ 789 để biết thêm thông tin và được giải đáp nhé!

Ngoài ra, bạn có thể đăng ký 3G Vietnamobile để tận hưởng những trận bóng mà Chelsea tham dự qua các Video, Clip và cập nhật những tin tức nóng hổi hàng ngày về đội bóng bạn yêu thích. Đăng ký các gói cước 3G Vietnamobile theo cú pháp DK<cách>tên-gói-cước gửi 345

Một mùa bóng nữa lại đến rồi, hãy hòa mạng Sim Chelsea FC Vietnamobile để đồng hành cùng đội bóng mà bạn yêu thích nhé. Hơn nữa, mỗi trận bóng Chelsea thắng bạn sẽ được nhân đôi niềm vui với ưu đãi mà Sim Chelsea FC Vietnamobile mang lại. Hãy làm cho cuộc sống của bạn thêm vui vẻ và đón những bất ngờ với Sim Chelsea FC Vietnamobile nhé!