Sim Du lịch Go Data Vietnamobile – Gọi miễn phí thả ga

Sim Du lịch Go Data Vietnamobile sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp bạn yên tâm liên lạc với bạn bè và người thân. Ngoài ra, sim còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho bạn những trải nghiệm thú vị, tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình sử dụng. Tìm hiểu chi tiết sim Du lịch Go Data của VNMB trong nội dung dưới đây.

Sim Du lịch Go Data Vietnamobile mang đến ưu đãi khủng

Gọi thả ga cùng với Sim Du lịch Go Data Vietnamobile

Cách mua Sim Du lịch Go Data Vietnamobile

Để mua Sim Du lịch Go Data Vietnamobile bạn chỉ cần đến cửa hàng, các đại lý, điểm giao dịch của Vietnamobile hoặc có thể truy cập vào trang sim số đẹp của FPT để mua sim online.

Khi mua sim bạn nên mang theo chứng minh nhân dân để đăng ký thông tin chính chủ nhằm đảm bảo những quyền lợi trong quá trình sử dụng sim.

» Cập nhật: Danh sách cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc.

Giá bán sim Go Data Vietnamobile là bao nhiêu?

Sim Du lịch Go Data mạng Vietnamobile có giá bán 50.000đ/sim. Tùy vào cửa hàng và sim số đẹp sẽ có giá bán chênh lệch. So với ưu đãi khủng của sim thì mức giá này sẽ không làm bạn phải đắn đo lựa chọn.

Sim Du lịch Go Data Vietnamobile mang đến ưu đãi khủng

Chắc chắn sim Du lịch Go Data Vietnamobile sẽ mang đến sự hài lòng cho người dùng với ưu đãi cực hấp dẫn của mình. Cụ thể:

Ưu đãiChi tiết
Ưu đãi gọi giữa các Sim Du lịch
Miễn phí
Cước gọi nội, ngoại mạng 1.000đ/phút
Cước nhắn tin nội, ngoại mạng400đ/sms
Cước gọi quốc tế1.500đ/phút

(Áp dụng tại: Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Úc, Hoa Kỳ, Canada, Anh, Malaysia, Nhật Bản)

Cước nhắn tin quốc tế2.800đ/sms
Ưu đãi 3G Vietnamobile  Không giới hạn (Miễn phí 3GB/ ngày trên tốc độ cao sau khi dùng hết sẽ được tiếp tục dùng internet ở tốc độ thấp hơn)

» Xem thêm: Sim Du lịch GoVoice Vietnamobile

Cách kích hoạt sim Du lịch Go Data  của Vietnamobile

Thông thường, sau khi mua sim mới về bạn phải tiến hành kích hoạt mới có thể sử dụng được. Tuy nhiên, với sim Du lịch Go Data, bạn chỉ cần lắp sim là có thể sử dụng được ngay vì sim đã được tự động kích hoạt.

Hãy “tậu” ngay sim Du lịch Go Data của Vietnamobile để  sử dụng tiết kiệm hơn kể cả gọi trong nước và quốc tế, đặc biệt là khi gọi giữa các sim Du lịch Vietnamobile.