Hòa mạng sim SHOPTET Vietnamobile 1 tháng thoải mái gọi, lướt web

Khi hòa mạng sim SHOPTET 1 tháng Vietnamobile, bạn có thể yên tâm liên lạc và lướt web mọi lúc mọi nơi. Với ưu đãi cực khủng miễn phí gọi, nhắn tin nội mạng, tặng 50 phút ngoại mạng, 5GB/ngày, chắn chắn những vị khách khó tính nhất cũng phải hài lòng. Đừng lãng phí cơ hội sở hữu sim khủng này bạn nhé!

sim SHOPTET 1 tháng của Vietnamobile

Ưu đãi của sim SHOPTET 1 tháng của Vietnamobile

Sim SHOPTET 1 tháng sẽ lựa chọn thông minh để giúp bạn thoải mái lướt web, nghe, gọi với mức chi phí cực tiết kiệm. Ưu đãi cực khủng bao gồm:

  • Miễn phí gọi, nhắn tin nội mạng
  • Tặng 50 phút ngoại mạng
  • Miễn phí 5GB/ ngày ( Hết dung lượng data tốc độ cao, vẫn được tiếp tục truy cập ở tốc độ thấp).

» Tìm hiểu thêm:Các loại sim khuyến mãi Vietnamobile khác có ưu đãi cực hấp dẫn

Mua sim SHOPTET 1 tháng tại đâu? Giá bao nhiêu?

  • Hiện sim SHOPTET 1 tháng được phân phối độc quyền tại Shopee, bạn tiến hành đăng nhập ứng dụng Shopee mua sim và thanh toán, nhân viên sẽ mang sim đến địa chỉ bạn đã đăng ký để giao sim.
  • Giá bán: 34.000đ/ sim
  • Để kích hoạt sim bấm: *989# GỌI

Những lưu ý trong quá trình sử dụng Sim SHOPTET 1 tháng

Tháng đầu tiên bạn được sử dụng ưu đãi hoàn toàn miễn phí, bắt đâu từ tháng thứ 2 bạn phải duy trì trong tài khoảng 50.000đ để tiến hành gia hạn ưu đãi.

Tại thời điểm gia hạn, tài khoản của bạn không đủ điều kiện thì hệ thống sẽ đợi 60 ngày để bạn có thể nạp tiền và tiếp tục gia hạn ưu đãi. Hết thời gian quy định ưu đãi sẽ bị hủy và cước phí trong quá trình sử dụng sẽ được tính như sau:

Cước gọi và nhắn tin nội mạngCước gọi và nhắn tin ngoại mạng
990đ/ phút990đ/ phút
300đ/sms300đ/sms

» Đừng quên: Đăng ký mạng 3G Vietnamobile thêm khi dùng sim SHOPTET nếu bạn cần dùng mạng tần suất cao.

Chúc bạn lựa chọn được cho mình 1 sim SHOPTET Vietnamobile tháng vừa ý, để có những phút giây trải nghiệm lý thú cùng với dế yêu sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng.