“Tậu” sim Thánh 2 Vietnamobile chỉ 35K miễn phí gọi nội mạng + 1GB/ Ngày

Chỉ với 35K bạn sẽ sở hữu sim Thánh 2 Vietnamobile trên tay, thoải mái liên lạc nội mạng và lướt web. Ngoài ra, bạn còn được đăng ký các gói khuyến mãi gọi, 3G, 4G Vietnamobile vô cùng hấp dẫn. Chắc chắc sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị ngày từ những ngày đầu sử dụng. Tìm hiểu chi tiết thông tin về sim ngay tại đây.

 sim Thánh 2 Vietnamobile

“Tậu” sim Thánh 2 Vietnamobile chỉ 35K

Mua sim Thánh 2 Vietnamobile ở đâu? Giá sim bao nhiêu?

  • Địa điểm bán: Tại các cửa hàng, điểm giao dịch Vietnamobile hoặc các cộng tác viên bán sim.
  • Giá sim: 35.000đ/ sim

» Cập nhật: Danh sách cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc

Sim Thánh 2 Vietnamobile sở hữu ưu đãi cực khủng chỉ với 35.000đ

Sở hữu Thánh 2 Vietnamobile bạn sẽ được “tám chuyện” xuyên màn đêm với bạn bè mà không lo gián đoạn hoặc tốn cước phí phát sinh cao. Đồng thời yên tâm truy cập internet, Zalo, Facebook suốt tháng. Cụ thể ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 1GB/ ngày
  • Miễn phí gọi nội mạng

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G của VinaPhone trọn gói nhận liền tay ưu đãi khủng

Để tiếp tục nhận ưu đãi, hàng tháng bạn phải nạp thẻ 20.000đ để duy trì. Tại thời điểm gia hạn ưu đãi, tài khoản không đủ cước thì hệ thống sẽ có 60 ngày chờ để tiến hành gia hạn và tiếp tục nhận ưu đãi. Bạn nên lựa chọn cách gia hạn ưu đãi để tiết kiệm chi phí cũng như sử dụng thoải mái hơn, tránh cước phí cao. Cước phí phải trả khi không gia hạn là:

Dịch vụ sử dụngCước phí
Gọi nội mạng990đ/ phút
Gọi ngoại mạng1200đ/ phút
Nhắn tin nội/ ngoại mạng400đ/ sms
Data25/50KB

Đặc biệt, bạn còn được tham gia đăng ký các gói 3G, 4G , gọi ngoại mạng vô cùng hấp dẫn. Để biết thuê bao của mình được tham gia đăng ký gói cước nào bạn thực hiện thao tác: *092#Gọi hoặc liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để kiểm tra.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký gói cước Thánh 2 Vietnamobile

Trên đây là thông tin chi tiết về sim Thánh 2 của Vietnamobile, chúc bạn có thêm nhiều điều thú vị khi sử dụng dịch vụ của Vietnamobile.