Tậu Sim Thánh Tám Vietnamobile chém gió thả ga không lo về cước

Sim Thánh Tám Vietnamobile vừa mới ra mắt vào tháng 12/2018 và được phân phối độc quyền tại FPT Shop. Dù sinh sau đẻ muộn nhưng loại Sim này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều người dùng và được đánh giá là có mức ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, hơn cả 2 thế hệ đi trước là Thánh Sim và Siêu thánh sim. Cụ thể thông tin ra sao, mời bạn theo dõi trong nội dung dưới đây.

» Tìm hiểu ngay: 

Sim Thánh Tám Vietnamobile

Thánh Tám Vietnamobile – chém gió xuyên màn đêm không lo phát sinh phí

Chi tiết về Sim Thánh Tám Vietnamobile

1. Ưu dãi gọi và nhắn tin 

Thánh Tám Vietnamobile sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn đáp ứng nhu cầu sử dụng liên lạc hằng ngày với tần suất cao. Thánh sim có ưu đãi hấp dẫn cả về phút gọi nội mạng lẫn ngoại mạng, giúp bạn tiết kiệm tối đa tài khoản trong suốt quá trình sử dụng. Cụ thể như sau:

  • Miễn phí cho tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút, không giới hạn số lần gọi trong ngày.
  • Tặng 55 phút gọi ngoại mạng miễn phí (Gọi cho Viettel, MobiFone, VinaPhone)
  • Miễn phí gửi tin nội mạng.

2. Ưu đãi data

Được đánh giá có mức ưu đãi data cực hấp dẫn, Thánh tám mạng Vietnamobile nhanh chóng đánh bật Thánh sim Và Siêu thánh Sim (4GB/ ngày) để trở thành ngôi vương với mức ưu đãi cao nhất là 4.5 GB/ ngày. Hết ưu đãi data tốc độ cao, bạn vẫn tiếp tục truy cập internet với tốc độ thấp 2G. Nhờ vậy, bạn có yên tâm lướt web suốt tháng mà không lo tốn phí phát sinh.

Sim Thánh Tám Vietnamobile

Thả sức gọi, thả sức lướt web cùng với Thánh Tám Vietnamobile

Những lưu ý khi sử dụng sim Thánh Tám Vietnamobile

Bạn được miễn phí sử dụng ưu đãi tháng đầu tiên. Những tháng tiếp theo để nhận được ưu đãi bạn cần phải tiến hành nạp thẻ và duy trì 30.000đ trong tài khoản để hệ thống gia hạn.

Khi tài khoản của bạn không đủ điều kiện để gia hạn, hệ thống sẽ chờ 60 ngày để tiến hành nạp thẻ và gia hạn. Quá 60 ngày,  ưu đãi sẽ bị hủy. Để đăng ký lại bạn soạn: DK THANHTAM gửi 345.

Nếu tài khoản không đủ để gia hạn thì bạn sẽ không nhận được ưu đãi, cước phí gọi và nhắn tin sẽ tính như sau:

Thánh Tám Vietnamobile Nội Mạng Ngoại mạng
Gọi 550đ/ phút 550đ/ phút
Nhắn tin 300đ/ sms 300đ/ sms

Mua Thánh Tám Vietnamobile tại đâu? giá bao nhiêu?

  • Giá bán của mỗi bộ sim là 80.000đ.
  • Thánh Tám Vietnamobile được phân phối độc quyền FPT Shop, vì thế để được sở hữu sim bạn hãy đến các cửa hàng FPT gần nhất để được lựa chọn và mua sim.

» Gọi ngay: Tổng đài của Vietnamobile nếu bạn cần hỗ trợ mua sim

Sim Thánh Tám Vietnamobile sẽ là phương án tối ưu nhất để thay thế cho Thánh sim sắp bị khai tử vào tháng 1/2019. Hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một sim Thánh Tám vừa ý và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn mà sim mang đến nhé!

» Xem chi tiết: Thông tin Vietnamobile tuyên bố ngừng bán thánh sim từ tháng 1/2019