Sim Vietnamobile không dùng bao lâu thì bị khóa?

Khi sim bị khóa mọi hoạt động trên sim như: Nghe, gọi, nhắn tin cũng sẽ bị gián đoạn. Vậy sim Vietnamobile không dùng bao lâu thì bị khóa? Để giúp bạn giải đáp nhanh thắc mắc này 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây. Theo dõi để tránh được tình trạng sim bị khóa nhé!

Sim Vietnamobile không sử dụng bao lâu thì bị khóa?

Sim Vietnamobile không dùng bao lâu thì bị khóa?

Sim Vietnamobile không dùng bao lâu thì bị khóa?

  • Khi tài khoản chính hết hạn sử dụng thì sim sẽ bị khóa 1 chiều. Tùy vào thời gian sử dụng tài khoản chính của mỗi loại sim sẽ có thời gian khóa sim sim khác nhau. Để kiểm tra thời gian sử dụng của tài khoản chính, bạn chỉ cần bấm theo thao tác: *101#Gọi.
  • Sau 30 ngày khóa 1 chiều, nếu không phát sinh cước hoặc nạp tiền thì thuê bao sẽ bị khóa 2 chiều. Mọi hoạt động trên sim sẽ ngừng hoạt động, bạn không thể gọi, nhận cuộc gọi hoặc đăng ký 3G/ gói 4G Vietnamobile.
  • Tiếp tục sau 30 ngày, nếu không tiến hành mở khóa thì sim sẽ bị thu hồi về kho số.

» Tìm hiểu: Cách lấy lại sim Vietnamobile bị thu hồi nhanh nhất

Làm gì khi sim Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều?

  • Khi sim bị khóa 1 chiều, 2 chiều bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bạn liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ mở khóa
  • Để tránh tình trạng khóa sim bạn nên thường xuyên kiểm tra thời gian sử dụng tài khoản chính và nhanh chóng bổ sung tài khoản để kéo dài thời gian sử dụng.
  • Không được để sim ngưng hoạt động trong thời gian dài, bạn nên phát sinh cước gọi, nhắn tin và nạp card…..
  • Cách khắc phục nhanh nhất để mở khóa sim Vietnmaobile là nạp thẻ vào tài khoản. Sim sẽ hoạt động trở lại bình thường.

» Lưu ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile Online gia tăng tài khoản nhanh nhất, tránh tình trạng khóa sim

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc sim Vietnamobile không sử dụng bao lâu thì bị khóa? và có hướng khắc phục khi sim bị khóa.