Khắc phục nhanh lỗi sim Vietnamobile không gửi được tin nhắn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho sim Vietnamobile không gửi được tin nhắn, điều này khiến cho quá trình liên lạc bị gián đoạn. Vậy nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục thế nào? Hãy cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây nhé!

sim Vietnamobile không gửi được tin nhắn

Cách khắc phục sim Vietnamobile không gửi được tin nhắn?

» Bạn đã biết:Hướng dẫn cập nhật thông tin Vietnamobile Online ngay tại nhà

Cách khắc phục sim Vietnamobile không gửi được tin nhắn?

1. Kiểm tra số tiền trong tài khoản

Khi tài khoản hết tiền thì bạn không thể gửi được tin nhắn. Bạn nên kiểm tra kỹ lại tài khoản bằng cách bấm: *101#Gọi.

Nếu tài khoản đã hết thì bạn hãy nhanh chóng nạp tiền vào để tiếp tục liên lạc với bạn bè nhé!

» Tìm hiểu ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile nhanh chóng cho người bận rộn

2. Khởi động lại thiết bị

Bạn vui lòng tắt máy, tháo lắp lại sim và khởi động lại thiết bị để đảm bảo sim và máy vẫn hoạt động bình thường. Sau đó bạn vào phần tin nhắn để kiểm tra xem đã gửi tin nhắn được chưa?

3. Lắp sim trên thiết bị khác

Để chắc chắn sim và thiết bị của bạn không bị hỏng, bạn tháo sim và lắp vào một thiết bị khác để kiểm tra. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra.

  • Nếu lắp sim trên thiết bị khác mà vẫn không thể gửi được tin nhắn thì sim của bạn đã bị lỗi. Trường hợp này bạn vui lòng mang sim và các thủ tục cần thiết đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất để làm lại sim.
  • Nếu như sim của bạn thực hiện gửi tin nhắn thành công trên điện thoại khác thì bạn cần mang điện thoại đến các cửa hàng sửa chữa để được khắc phục.

» Tìm hiểu ngay: Cách làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng nhanh nhất

4. Liên hệ đến tổng đài Vietnamobile

Sau khi thực hiện cả 3 bước trên mà vẫn không gửi được tin nhắn thì bạn hãy liên hệ với tổng đài Vietnamobile để được nhân viên hướng dẫn và chỉ bạn cách khắc phục cụ thể nhất nhé.

Với những thông tin trên, hi vọng sẽ giúp bạn nhanh chóng khắc phục lỗi sim Vietnamobile không gửi được tin nhắn và có thể tiếp tục liên lạc với người thân và bạn bè.