Cách khắc phục sim Vietnamobile không phát được WiFi

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi sim Vietnamobile không phát được WiFi một trong những nguyên nhân chính là lỗi sim, do thiết bị… Tìm hiểu chi tiết từng nguyên nhân dưới đây để có hướng khắc phục cụ thể và tiếp tục nhu cầu sử dụng.

Sửa lỗi sim Vietnamobile không phát được wifi

Cách khắc phục sim Vietnamobile không phát được WiFi 

Cách khắc phục sim Vietnamobile không phát được WiFi

Khi sim Vietnamobile không phát được WiFi thì chắc chắn bạn không thể truy cập được internet, nhu cầu giải trí và làm việc bị gián đoạn. Dưới đây là thông tin chi tiết nguyên nhân và cách khắc phục:

1. Sim hết hạn sử dụng

Khi sim hết hạn, mọi ưu đãi trên sim cũng không còn và  sau đó sim sẽ bị khóa chiều, thu hồi về kho số.

***Cách khắc phục: Bạn bấm: *101#Gọi để kiểm tra ngày sử dụng trên sim, nếu sim hết hạn sử dụng thì bạn tiến hành nạp thẻ vào tài khoản, sim sẽ được kích hoạt lại và cộng ngày sử dụng mới.

» Tham khảo: Cách kiểm tra hạn sử dụng sim Vietnamobile cực dễ

2. Kiểm tra sim có bị hỏng, gãy không

Sim sử dụng lâu ngày có thể bị hỏng hoặc gãy sim, sim bị hỏng thì không thể phát WiFi cũng như sử dụng các dịch vụ trên sim.

***Cách khắc phục: Tháo sim ra khỏi thiết bị kiểm tra sim có bị gãy hay không, nếu sim không bị gãy hãy lắp vào thiết bị khác kiểm tra sim còn hoạt động không. Sim không còn hoạt động thì bạn mang sim đến cửa hàng Vietnamobile để làm lại sim. Phí làm lại sim là 25.000đ/ sim.

» Xem thêm: Cách khắc phục lỗi cục phát WiFi không nhận sim Vietnamobile

3. Thiết bị hỏng

Khi thiết bị di động của bạn tải quá nhiều phần mềm sẽ gây xung đột hoặc không tương thích với ứng dụng sẽ đến dẫn một số lỗi như: Đăng nhập ứng dụng không thành công hoặc nhanh chóng bị thoát ra, thiết bị nóng lên, nhanh hết pin và kể cả lỗi phát WiFi.

***Cách khắc phục: Bạn nên xóa các ứng dụng bị lỗi và tắt nguồn khởi động lại để khắc phục một số lỗi đang gặp, kể cả lỗi không phát được WiFi.

Sử dụng bộ phát WiFi sim Vietnamobile thì bạn cũng nên tắt thiết bị phát WiFi và khởi động lại.

» Tìm hiểu: Thông báo để kích hoạt điểm truy cập cá nhân trên tài khoản này liên hệ Carrier là gì?

Trên đây là thông tin chi tiết cách khắc phục lỗi sim Vietnamobile không phát WiFi được, chúc bạn khắc phục thành công và tiếp tục nhu cầu sử dụng.