Sim Vietnamobile lâu ngày không sử dụng có làm lại được không?

Sim Vietnamobile lâu ngày không sử dụng có làm lại được không là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Nhằm giải đáp cho thắc mắc này 3gvietnamobile.com sẽ làm rõ thông tin bên dưới. Cơ hội để làm lại sim là cực lớn nên đừng bỏ qua nhé!

 Sim Vietnamobile lâu ngày không sử dụng có làm lại được hay không?

 Sim Vietnamobile lâu ngày không sử dụng có làm lại được hay không?

» Xem ngay: Hướng dẫn cập nhật thông tin Vietnamobile Online ngay tại nhà

Sim Vietnamobile lâu ngày không sử dụng có làm lại được không?

Vì nhiều lý do bạn đã quên mất sự tồn tại của sim Vietnamobile mình đang có và dẫn đến lâu ngày không dùng. Điều này sẽ làm cho sim của bạn bị khóa, chặn và thậm chí bị hủy số.

Tuy nhiên, bạn muốn làm lại sim này để phục vụ cho những nhu cầu lấy mật khẩu game, kích hoạt tài khoản mạng xã hội hoặc liên lạc lại với bạn bè liệu có được không?

» Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn cách làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng nhanh nhất

Có 2 trường hợp sẽ xảy ra trong tình huống này và tương ứng với đó sẽ quyết định bạn có thể làm lại sim Vietnamobile lâu ngày không sử dụng hay không?

Trường hợp 1: Sim Vietnamobile lâu ngày không sử dụng dưới 60 ngày

60 ngày tức là khoảng 2 tháng. Nếu bạn chỉ mới không dùng sim chưa đến 2 tháng, sim của bạn chỉ mới bị chặn 2 chiều mà thôi. Bạn có thể sử dụng lại bình thường bằng cách kích hoạt sim Vietnamobile bị chặn 2 chiều.

» Xem ngay: Cách kích hoạt sim Vietnamobile bị khóa 2 chiều nhanh nhất 2019

 Trường hợp 2: Sim Vietnamobile lâu ngày không dùng đã quá 60 ngày

 Nếu sim của bạn đã không dùng quá 2 tháng, sim Vietnamobile không dùng 1 năm, 2 năm…. Sim của bạn đã bị thu hồi về kho số và  sim có thể sẽ làm lại được hoặc không phụ thuộc vào việc

  • Sim của bạn đã được bán mới lại trên hệ thống hay chưa?
  • Số điện thoại của bạn đã có người khác dùng hay chưa?

Nếu các câu hỏi trên bạn trả lời là có thì bạn không thể làm lại sim được nữa. Vì số điện thoại của bạn đã được người khác sử dụng rồi. Không thể có 2 người cùng dùng 1 sim được.

Nếu các câu hỏi trên bạn trả lời là chưa thì bạn có CƠ HỘI để làm lại sim Vietnamobile lâu ngày không sử dụng. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc nhân viên Vietnamobile hỗ trợ cho bạn làm lại sim nữa.

Chỉ có 1 cách để bạn có thể làm lại sim Vietnamobile lâu ngày không dùng chính là gửi mail xin lại số điện thoại đến [email protected]. Vietnamobile sẽ xem xét có làm lại sim cho bạn hay không.

» Bạn đã biết: Thủ tục làm lại sim Vietnamobile chi tiết nhất

 Với thông tin trên đây hẳn bạn đã có thể biết được cách khắc phục sim Vietnamobile lâu ngay không dùng như thế nào rồi nhé! Hãy cẩn thận dùng sim tránh tình trạng sim bị rơi vào tình trạng này nhé!