Số điện thoại TTSG là gì? Đúng nhất nên đọc

Cuộc gọi đến sim hiển thị là số điện thoại TTSG đương nhiên không phải là số của một cá nhân mà là của một doanh nghiệp. Cũng như số điện thoại HN không phải ở Hà Nội thì số TTSG cũng không chắc chắn là ở Sài Gòn. Nhưng đây là số của Việt Nam không phải quốc tế

Để có thể hiểu được số điện thoại TTSG là gì? Vì sao gọi liên tục cho bạn hãy nhanh tay theo dõi nội dung ngay sau đây của 3gvietnamobile.com nhé!

Đăng ký 4G mạng Mobi tháng ưu đãi 60GB

Cách đăng ký 3G cho Vina 30 ngày

Cách đăng ký 4G mạng Viettel rẻ nhất

so dien thoai ttsg

Số điện thoại TTSG là gì?

1. Số điện thoại TTSG là gì?

TTSG gọi điện đến sim của bạn là số điện thoại của doanh nghiệp đã được nhà mạng cho phép gọi hiện tên vì đã đăng ký dịch vụ cuộc gọi thương hiệu – Voice Brand name. Dịch vụ này hiện được các nhà mạng Mobi, Vina, Viettel triển khai áp dụng toàn quốc với cách đăng ký cực dễ nên nhiều công ty dã đăng ký dùng.

Vì đã đăng ký Voice Brand name nên TTSG có thể gọi cho bạn hiện tên dù mỗi cuộc gọi là 1 số khác nhau và dù bạn không lưu số. Dù nhá máy thường xuyên hay gọi liên tục cũng không bị chặn spam.

YUND là số điện thoại của ai chính xác nhất

2. Cuộc gọi TTSG là của ai? TTSG có lừa đảo không?

Bạn chắc chắn cũng muốn biết TTSG lừa đảo không? Theo thông tin mới nhất 3gvietnamobile.com tổng hợp thì:

2.1 Cuộc gọi TTSG là của ai? Ở đâu

 • Số điện thoại TTSG gọi đến sim của bạn là của công ty nào? Hiện thông tin này vẫn chưa xác thực được. Chỉ biết là số của doanh nghiệp không phải của cá nhân.
 • Hiện số TTSG không thể xác định được là ở Sài Gòn vì viết tắt SG được. Cuộc gọi này là ở Việt Nam nhưng ở tỉnh nào chính xác vẫn chưa có thông tin xác thực.

2.2 Số điện thoại TTSG có lừa đảo không?

Những đánh giá về cuộc gọi TTSG đến sim cho thấy số điện thoại này chủ yếu nhá máy thường xuyên và mời vay tiền, đòi nợ thuê. Chưa thấy người dùng nào đánh giá TTSG là số lừa đảo tuy nhiên cũng không nên vì vậy mà bạn tò mò nghe máy và thực hiện theo hướng dẫn để là “con mồi” đầu tiên nhé!

Tốt nhất khi số này gọi đến bạn nên

 • Bỏ qua cuộc gọi không nghe
 • Tìm cách chặn số điện thoại TTSG gọi đến sim để không bị làm phiền bằng cài đặt máy hoặc dịch vụ chặn cuộc gọi Vietnamobile, Vina, Viettel, Mobi
 • Báo cáo số điện thoại TTSG cho bộ TT và TT bằng cách gọi 156

024 999 là số điện thoại của mạng nào?

3. Cách nhận biết cuộc gọi lừa đảo đúng nhất

Để biết cuộc gọi đến sim của bạn từ số TTSG hay bất kỳ số nào là lừa đảo không bạn có thể dựa vào các yếu tố sau đây:

 • Gọi đến nhưng không nói gì chỉ nghe chuông hoặc tắt máy ngay khi nghe máy
 • Thông báo trúng thưởng
 • Tặng quà miễn phí
 • Doạ khoá sim sau 2 tiếng
 • Mời tham gia chứng khoán
 • Mời làm việc online
 • Giả danh công an phạt hành chính

Thông tin về số TTSG gọi điện đến sim của bạn trên đây hi vọng đã giúp bạn biết được đây là số điện thoại của doanh nghiệp chưa xác định và có dấu hiệu làm phiền quảng cáo. Bạn có thể bỏ qua ngay cuộc gọi này không nên gọi lại nhé!

Hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền Vietnamobile