Số tổng đài Vietnamobile 092 là gì? 3 điều cần biết về tổng đài tin nhắn Vietnamobile

Nếu bạn đang dùng sim của Vietnamobile bạn sẽ thường xuyên nhận được tin nhắn từ tổng đài 092. Nếu bạn không hiểu rõ về tổng đài này thì quả thật là một điều thiếu sót. Bởi vì số tổng đài Vietnamobile 092 mang đến cho bạn những tiện ích vô cùng lớn, giúp ích cho quá trình dùng sim của bạn được tiết kiệm và luôn nhận ưu đãi.

Số tổng đài Vietnamobile 092 là gì?

 Số tổng đài Vietnamobile 092 là gì?

Tổng đài Vietnamobile 092 là gì? Giới thiệu tổng đài tin nhắn Vietnamobile

1. Giới thiệu số tổng đài Vietnamobile 092

Ngoài các tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile như 789, 123…. phục vụ cho nhu cầu gọi lên tư vấn, giải đáp thắc mắc. Vietnamobile còn triển khai tổng đài 092 phục vụ nhu cầu cung cấp thông tin qua tin nhắn cho khách hàng.

Số tổng đài Vietnamobile 092 khách hàng không thể gọi đến mà chỉ được nhận tin nhắn từ tổng đài này thôi.  Chính vì vậy 092 là tổng đài tin nhắn Vietnamobile.

» Xem thêm: Tất tần tật các số điện thoại tổng đài Vietnamobile chăm sóc khách hàng 24/24

2. Có tốn cước khi nhận tin từ tổng đài tin nhắn Vietnamobile 092

Đây là tổng đài được tự động mặc định gửi tin nhắn về cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Khi nhận được tin, mở ra đọc tin khách hàng hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào.

» Đừng quên: Đăng ký 3G Vietnamobile/4G Vietnamobile có giá chỉ 10.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

3. Tổng đài 092 mang đến cho bạn những gì?

Tổng đài 092 là tổng đài mang đến cho bạn các thông tin khuyến mãi hấp dẫn. Khi thuê bao của bạn được tham các ưu đãi của Vietnamobile, 092 sẽ gửi tin nhắn về thông báo.

Khi bạn nhận được tin nhắn từ 092 bạn sẽ được tham gia ưu đãi như tặng data sử dụng, tặng phút gọi, tặng SMS, tặng tiền,… Đây chính là chính sách chăm sóc khách hàng của Vietnamobile nên bạn đừng bỏ lỡ.

» Cập nhật ngay: Danh sách cửa hàng Vietnamobile trên toàn quốc 2019

Với thông tin trên đây về số tổng đài Vietnamobile 092 hi vọng đã giúp bạn yên tâm hơn khi nhận được tin nhắn từ tổng đài này. Chúc các bạn có quá trình sử dụng sim vui vẻ và luôn đồng hành cùng Vietnamobile.