Số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile mới cập nhật 2019

Số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile Bạn cần cập nhật đúng và thật chính xác khi cài đặt trên máy thì mới có thể nhận và gửi tin nhắn đến các thuê bao nội và ngoại mạng mới thành công được. Có nhiều lý do khiến thiết bị do động của bạn bị lỗi số tổng đài tin nhắn vậy nên các bạn cần phải chủ động thay đổi lại đầu số này theo đúng quy định nhà mạng.

Cập nhật số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile năm 2019

Cập nhật số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile năm 2019

Hiện Vietnamobile chỉ có 1 số trung tâm tin nhắn duy nhất, áp dụng cho cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và cho mọi thuê bao (cả trả trước và trả sau). Trong phần nội dung hướng dẫn dưới đây, 3gvietnamobile.com sẽ cung cấp đến các bạn đầu số trung tâm tin nhắn và cách kiểm tra số trung tâm tin nhắn.

» Gọi ngay cho tổng đài Vietnamobile nếu gặp sự cố trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile

Số trung tâm tin nhắn của Vietnamobile

Nếu không gửi tin nhắn đăng ký 3G cho Vietnamobile đến đầu số 345 thành công hoặc tin nhắn đến bạn bè thì các bạn cập nhật lại số trung tâm tin nhắn sau:

+84920210015

Cách nhận biết đầu số trung tâm tin nhắn bị sai:

  • Không gửi được SMS.
  • Hệ thống sẽ báo số trung tâm nhắn tin bị sai

Cách kiểm tra số trung tâm tin nhắn: Vào “Tin nhắn” » Chọn “Cài đặt” » Chọn “Tin nhắn văn bản” » Chọn “Số trung tâm tin nhắn“.

Khi cập nhật số trung tâm tin nhắn Vietnamobile cần lưu ý những gì?

  • Khách hàng cần ghi nhớ kỹ dãy số cần viết liền nhau, không có khoảng trống.
  • Để có thể gửi tin nhắn bình thưởng trở lại, sau khi nhập lại số tổng đài tin nhắn khách hàng cần tắt nguồn khởi động lại máy để hệ thống tổng đài của Vietnamobile cập nhật lại trạng thái thuê bao.
  • Nếu bạn đã cập nhật số trung tâm tin nhắn Vnmb rồi mà vẫn không gửi được tin nhắn thì có thể thử thay sim sang máy khác để kiểm tra.

» Bạn đã biết: Hướng dẫn cách cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile 2019

Bạn nên lưu trên danh bạ điện thoại hoặc note lại ra giấy số điện thoại trung tâm tin nhắn Vietnamobile để sau này chia sẻ với bạn bè nhé!