Sốc với gói cước Lộc Phát Vietnamobile

Gọi nội mạng và ngoại mạng Vietnamobile chưa bao giờ rẻ đến thế chỉ 680đ/phút cho cả nội ngoại mạng. Chương trình ưu đãi chỉ dành riêng cho thuê bao hòa mạng mới sim Phát Lộc tại khu vực Mê Kông. Cước gọi ưu đãi sốc với gói cước Lộc Phát Vietnamobile

Cùng 3gvietnamobile.com tìm hiểu về chương trình ưu đãi gọi với cước phí sốc gói cước Lộc Phát Vietnamobile và tham gia ngay nếu bạn đang ở khu vực Mê Kông nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội được hòa mạng Vietnamobile nhận ưu đãi và kết nối mọi người.

Sốc với gói cước Lộc Phát Vietnamobile

Gọi nội ngoại mạng giá sốc

Thông tin chi tiết về gói cước Lộc Phát Vietnamobile

Đối tượng tham gia gói cước: Khách hàng hòa mạng mới sim Vietnamobile tại khu vực MeKong bao gồm các tỉnh: Cần Thơ, Vĩnh Long, Bạc Liêu, An Giang, Bến Tre, Long An, Sóc Trăng,Tiền Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Hậu Giang, Trà Vinh, Kiên Giang.

Thời gian triển khai khuyến mãi:  Từ ngày 15/09/2015

gói cước Lộc Phát Vietnamobile

Thoải mái liên lạc bạn bè với cước phí có 1 không hai

Nội dung ưu đãi gói cước Lộc Phát Vietnamobile

– Khi khách hàng tham gia hòa mạng mới sim Vietnamobile tại khu vực Mê Kông sẽ được nhận ưu đãi gọi sốc gọi nội mạng và ngoại mạng chỉ 680đ/phút.

– Áp dụng cho thuê bao mới có mức nạp thẻ tối thiểu 20.000đ từ ngày 15/09

– Không cần đăng ký mà gói cước đã được kích hoạt sẵn trong sim nhé

Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một loại sim với mức cước gọi có một không hai này và liên lạc với bạn bè thoải mái dù là bất cứ mạng di động nào nhé. Đồng thời hãy đăng ký 3G Vietnamobile cùng những gói cước gọi nội mạng Vietnamobile để tận hưởng ưu đãi nhiều hơn mà Vietnamobile mang đến cho bạn nhé.

Chúc các bạn hòa mạng Vietnamobile thành công và sử dụng gói cước ưu đãi gọi sốc Lộc Phát thả ga liên lạc bạn bè!