Bạn đã biết: Tài khoản liên mạng 5 của Vietnamobile là gì?

Tài khoản liên mạng 5 của Vietnamobile là gì? Đây là điều thắc mắc của người dùng mỗi khi thực hiện thao tác kiểm tra loại tài khoản này xuất hiện. Để giúp bạn hiểu hơn về tài khoản liên mạng 5 Vietnamobile, 3GVietnamobile.com sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây, cùng theo dõi để hiểu hơn về loại tài khoản này nhé!

Tài khoản liên mạng 5 của Vietnamobile

Tài khoản liên mạng 5 của Vietnamobile là gì?

Tài khoản liên mạng 5 của Vietnamobile là gì?

  • Tài khoản liên mạng 5 của Vietnamobile là tài khoản khuyến mãi của Vietnamobile. Khi tiến hành nạp thẻ vào ngày khuyến mãi bạn sẽ nhận được tài khoản liên mạng 5 với số phút liên mạng tương ứng mệnh giá thẻ nạp được nạp vào.
  • Thời gian sử dụng Tài khoản liên mạng 5 phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi mà bạn tham gia, không có định thời gian có thể 7 ngày, 10 ngày hoặc 15 ngày…..

» Tìm hiểu: Các loại tài khoản Vietnamobile khác để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng

Cách sử dụng Tài khoản liên mạng 5 Vietnamobile

Tài khoản liên mạng 5 Vietnamobile được sử dụng để gọi nội mạng Vietnamobile và gọi ngoại mạng đến các thuê bao Viettel, MobiFone, VinaPhone.

Sau mỗi cuộc gọi, hệ thống sẽ tự động trừ số phút gọi trong tài khoản LM5 Vietnammobile, đến khi hết ưu đãi mới bắt đầu trừ cước trong tài khoản chính.

»Xem ngay: Gọi nội mạng Vietnamobile bao nhiều tiền 1 phút?

Làm thế nào để kiểm tra tài khoản liên mạng 5 Vietnamobile?

Kiểm tra TKLM5 Vietnamobile rất đơn giản, bạn chỉ cần bấm: *101#Gọi. Hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin như:

  • Tài khoản chính
  • Tài khoản khuyến mãi nội mạng
  • Tài khoản liên mạng
  • Tài khoản data
  • Ngày sử dụng sim
  • …..

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vietnamobile theo tháng, ngày giá rẻ

Ngoài ra nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài hoạt động 24/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hiểu hơn về tài khoản liên mạng 5 Vietnamobile và có những phút giây liên lạc ý nghĩa, tiết kiệm.