Tại sao sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng?

Khi bị lỗi sim vietnamobile không được đăng ký vào mạng bạn sẽ không thể dùng bất cứ tính năng nào của sim. Chính vì vậy phải nhanh tay khắc phục để tiếp tục sử dụng sim của mình cho các nhu cầu liên lạc hay dùng 4G Vietnamobile. Bạn có biết tại sao sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng không? Có một nguyên nhân chủ yếu đó chính là do sim đã bị thu hồi, còn một số nguyên nhân khác cũng dẫn đến lỗi này như lắp sai vị trí, sim hỏng, mạng Vietnamobile lỗi.

Cách khắc phục lỗi sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng rất đơn giản tuy nhiên sẽ có trường hợp không thể sửa lỗi được mà phải bỏ sim. Chi tiết cùng theo dõi hướng dẫn sau đây của 3gvietnamobile.com nhé!

Cách đăng ký 3G của Vina được khách hàng quan tâm

Cú pháp đk 4G Mobi tốc độ cao nhất hiện nay

Các gói data MobiFone được đăng ký nhiều

sim vietnamobile khong duoc dang ky vao mang

Tại sao không được đăng ký vào mạng Vietnamobile

1. Tại sao sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng?

Nguyên nhân không được đăng ký vào mạng Vietnamobile hiện nay được xác định là do sim bị thu hồi, lắp sai vị trí, sim hỏng, mạng lỗi. Cụ thể như sau:

1.1 Sim bị thu hồi nên bị báo không được đăng ký vào mạng

Một nguyên nhân thường gặp nhất của lỗi sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng đó chính là do sim đã bị thu hồi. Người dùng sim đã lâu quá không sử dụng hoặc sim hết hạn dùng mà không nạp tiền duy trì thì sim sẽ bị thu hồi. Bạn lắp sim vào máy sẽ bị báo không được đăng ký vào mạng.

1.2 Lắp sai vị trí sim

Khi sim lắp vào máy mà không đúng vị trí thì có thể hệ thống sẽ không nhận được sim và báo lỗi. Nếu bạn thường xuyên tháo lắp sim sẽ thấy lỗi này báo rất nhiều lần.

Có hay không Vietnamobile sáp nhập VinaPhone?

1.3 Sim hỏng

Khi sim bị hỏng một là sẽ máy sẽ không nhận sim và 2 là sẽ báo không được đăng ký vào mạng. Trường hợp này vẫn diễn ra rất thường xuyên

1.4. Do mạng Vietnamobile lỗi

Nếu bạn đang dùng điện thoại mà bị báo không được đăng ký vào mạng mà những người xung quanh bạn cũng bị. Thì có thể hôm đó Vietnamobile đang bị lỗi toàn mạng.

2. Cách sửa lỗi sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng

Để có thể khắc phục lỗi sim Vietnamobile không đăng ký được vào mạng bạn có thể thực hiện đồng thời các cách sau đây:

2.1 Lắp lại sim đúng vị trí

Hãy tháo sim ra và lắp lại vào máy theo đúng vị trí của nó. Có thể sim khi nhận đúng sẽ không còn báo lỗi nữa và bạn có thể dùng ngay sim của mình cho mọi nhu cầu.

2.2 Tháo sim lắp sang máy khác

Việc tháo sim lắp sang máy khác cũng được nhiều người thực hiện và thực sự có hiệu quả. Nó cũng giúp cho bạn biết được lỗi do sim hay do máy và nhanh chóng tìm cách sửa chữa. Nếu lắp sang máy khác cũng bị có thể sim đã bị hỏng bạn cần phải đến cửa hàng Vietnamobile làm lại sim ngay.

2.3 Liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile hỗ trợ

Để biết được sim của bạn bị lỗi từ sim hay số đã bị thu hồi, hay mạng Vietnamobile lỗi bạn hãy gọi ngay số tổng đài cskh của Vietnamobile. Nhân viên sẽ kiểm tra lỗi của sim và giúp bạn tìm cách khắc phục.

Sim cam kết Vietnamobile có chuyển mạng được không?

3. Trường hợp không khắc phục được lỗi không được đăng ký vào mạng Vietnamobile

Có một trường hợp lỗi sim Vietnamobile không được đăng ký vào mạng không thể khắc phục mà phải bỏ sim. Đó chính là trường hợp sim đã bị nhà mạng thu hồi số và bán mới. Bạn không thể tiếp tục dùng sim đó được nữa mà phải mua sim mới.

Thông tin trên đây hi vọng đã giúp bạn biết được cách khắc phục lỗi sim không đăng ký được vào mạng Vietnamobile như thế nào và nhanh chóng thoát lỗi nhé!