Tại sao vẫn bị trừ tiền với Facebook miễn phí của Vietnamobile

Vietnamobile hiện nay đang triển khai một chương trình rất sốc Miễn phí data truy cập Facebook từ ngày 20/09/2015. Vừa mới triển khai nhưng chương trình đã nhận được sự hoan nghênh của đông đảo khách hàng và được khách hàng rất ưa chuộng. Tuy nhiên, một số vấn đề đã xảy ra trong quá trình tham gia ưu đãi miễn phí data Facebook. Nhất là vấn đề tại sao vẫn bị trừ tiền với Facebook miễn phí của Vietnamobile.

3gvietnamobile.com sẽ giải đáp thắc mắc của khách hàng về vấn đề đang nóng nhất hiện nay tại sao vẫn bị trừ tiền với Facebook miễn phí của Vietnamobile. Hãy cùng theo dõi bên dưới và thực hiện theo hướng dẫn để được hưởng ưu đãi miễn phí data truy cập Facebook của Vietnamobile nhé.

Tại sao vẫn bị trừ tiền khi truy cập Facebook

Tại sao vẫn bị trừ tiền khi truy cập Facebook

Tại sao vẫn bị trừ tiền khi truy cập Facebook miễn phí của Vietnamobile

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao lại bị trừ tiền khi truy cập Facebook trong khi Vietnamobile đã triển khai chương trình ưu đãi miễn phí data truy cập Facebook rồi? Có phải do khách hàng nằm trong đối tượng không được tham gia chương trình hay phải đăng ký thì mới được miễn phí?

Hiện tại chương trình ưu đãi miễn phí data truy cập Facebook áp dụng cho tất cả khách hàng đang sử dụng Sim Vietnamobile đang hoạt động bình thường và không cần đăng ký. Lý do khách hàng vẫn bị trừ tiền khi truy cập là do khách hàng chưa hiểu rõ về chương trình ưu đãi.

Chương trình ưu đãi SỐC: Vietnamobile miễn phí data truy cập Facebook chỉ áp dụng cho những khách hàng truy cập Facebook bằng ứng dụng mặc định trên điện thoại (app). Khi khách hàng truy cập trên các trình duyệt, qua trình duyệt Opera hay sử dụng bất kì trình duyệt nào sử dụng công nghệ nén dữ liệu thì sẽ không thể miễn phí.

Một lý do khác nữa là do trong quá trình truy cập Facebook trên ứng dụng miễn phí data khách hàng vẫn để các phần mềm chạy ngầm hoặc không tắt dữ liệu đang dowload khiến cho tài khoản bị trừ một số tiền đáng kể.

Cách để được miễn phí sử dụng Facebook Vietnamobile

Cách để được miễn phí sử dụng Facebook Vietnamobile

Cách để truy cập Facebook miễn phí data Vietnamobile

– Bạn hãy truy cập Facebook trên các ứng dụng mặc định sẵn trên điện thoại, đối với USB 3G bạn nên dùng Chrome và Firefox nhưng lưu ý là đừng dùng kèm trình cắm tiết kiệm dữ liệu nhé.

– Trong quá trình sử dụng Facebook trên đt cũng đừng dùng chương trình tiết kiệm như Opera max hay trình chặn quảng cáo vì nếu dùng thì có nguy cơ bị tính dữ liệu khi truy cập Facebook.

– Trong quá trình truy cập Facebook hãy tắt tất cả các phần mềm chạy ngầm và các dữ liệu đang dowload.

– Và nhớ là Vietnamobile chỉ miễn phí truy cập Facebook, các link liên kết trong Facebook khi chọn vào cũng sẽ không đc miễn phí.

– Hãy đăng ký 3G Vietnamobile một gói cước an toàn để sử dụng. Gói cước D40 vietnamobile được rất nhiều người dùng soạn tin nhắn DK<cách>D40 gửi 345

Hi vọng với bài viết tại sao vẫn bị trừ tiền với Facebook miễn phí của Vietnamobile bạn đã có thể yên tâm sử dụng dịch vụ và thoải mái lướt Face chia sẻ niềm vui, thông tin cùng bạn bè, kết nối mọi người bất cứ lúc nào bạn muốn với mạng xã hội đang được mọi người yêu thích.