Tận hưởng không gian giải trí riêng với VMRadio Vietnamobile

Bên cạnh các dịch vụ tiện ích như chữ ký cuộc gọi, nhạc chuông chờ thì gần đây nhà mạng Vietnamobile mới triển khai thêm dịch vụ giải trí khá thú vị VMRadio. Dịch vụ VMRadio Vietnamobile chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những không gian trải nghiệm riêng biệt liên quan đến các lĩnh vực như tình yêu, giới tính, sắc đẹp…

Đến với VMRadio người dùng di động không  chỉ được nghe các kênh Radio cảm xúc trên wapsite dịch vụ bạn sẽ còn được nhận bản tin SMS mỗi ngày tương ứng với gói theo chủ đề đã đăng ký. Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh thông tin đa chiều để giải trí sau mỗi giờ làm việc và học tập đầy căng thẳng thì dịch vụ đến từ đầu số 579 chính là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Tận hưởng không gian giải trí riêng với VMRadio Vietnamobile

Tận hưởng không gian giải trí riêng với VMRadio Vietnamobile qua kênh sms

Muốn sử dụng dịch vụ qua kênh SMS thì soạn DK mã – gói gửi 579. Cụ thể như sau:

Gói cướcCách đăng kýCước phí
Nuôi dưỡng tâm hồn (TH)DK TH gửi 5792.000đồng/ngày
Xôn xao showbiz (SB)DK SB gửi 5792.000đồng/ngày
Ghi chép sức khỏe (SK)DK SK gửi 5792.000đồng/ngày
Chuyện giới tính (GT)DK GT gửi 5792.000đồng/ngày
Thật bất ngờ (BN)DK BN gửi 5792.000đồng/ngày
Sức mạnh phái đẹp (PD)DK PD gửi 5792.000đồng/ngày
Ẩm thực mỗi ngày (AT)DK AT gửi 5792.000đồng/ngày

Tận hưởng không gian giải trí riêng với VMRadio Vietnamobile

Cách sử dụng dịch vụ VMRadio Vietnamobile qua kênh wapsite

Soạn DK gửi 579

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, hệ thống tổng đài Vietnamobile sẽ tự động trừ vào tài khoản gốc của thuê bao 2.000đ/ngày

Khách hàng không cần phải lo lắng về cước 3G vì VMRadio hoàn toàn miễn phí cước data 3G khi truy cập http://vmradio.vn (điều này cũng đồng nghĩa với việc thuê bao của bạn không cần đăng ký 3G Vietnamobile).

Dịch vụ này có đến 2 hình thức sử dụng vì vậy để tiết kiệm cước phí khách hàng nên lựa chọn cho mình 1 hình thức trả nghiệm phù hợp với nhu cầu của cá nhân.

Muốn biết thêm thông tin gì về dịch vụ VMRadio Vietnamobile  đến từ đầu số 579 các bạn hãy trực tiếp gọi đến 789 để nhờ hỗ trợ nhé!